Google Thử Nghiệm Dịch Vụ Tương Tự Như Apple Arcade

06 Tháng Tám 20194:00 SA(Xem: 632)
Google Thử Nghiệm Dịch Vụ Tương Tự Như Apple Arcade
Google Thử Nghiệm Dịch Vụ Tương Tự Như Apple Arcade

Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.

Về cơ bản, dịch vụ Apple Arcade cũng giống rất nhiều gói cho thuê game hiện hành như Uplay+, EA Access, Xbox Game Pass. Người dùng chỉ cần trả 5 USD/tháng là có thể chơi được rất nhiều game trên Android mà không phải mua hoặc đóng phí hàng tháng. Những game miễn phí có chợ bán đồ ảo bằng tiền thật trong game không được đưa vào danh sách những trò chơi trên Google Play Pass.


Cũng khá giống với Apple Arcade, mục tiêu của Play Pass là tạo ra một danh sách tổng hợp những game hay và chất lượng cho anh em dùng smartphone Android, cũng như giảm thiểu tình trạng chơi game lậu vì người dùng không muốn bỏ tiền mua game. Có điều hơi khác là Apple Arcade làm việc với các hãng game để tạo ra những tác phẩm độc quyền, còn Google Game Pass chưa được đầu tư mạnh mẽ như thế.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã cảnh báo người dùng hãy tắt Bluetooth để tránh những mối nguy về bảo mật.
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.