Google Thử Nghiệm Dịch Vụ Tương Tự Như Apple Arcade

06 Tháng Tám 20194:00 SA(Xem: 1512)
Google Thử Nghiệm Dịch Vụ Tương Tự Như Apple Arcade
Google Thử Nghiệm Dịch Vụ Tương Tự Như Apple Arcade

Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.

Về cơ bản, dịch vụ Apple Arcade cũng giống rất nhiều gói cho thuê game hiện hành như Uplay+, EA Access, Xbox Game Pass. Người dùng chỉ cần trả 5 USD/tháng là có thể chơi được rất nhiều game trên Android mà không phải mua hoặc đóng phí hàng tháng. Những game miễn phí có chợ bán đồ ảo bằng tiền thật trong game không được đưa vào danh sách những trò chơi trên Google Play Pass.


Cũng khá giống với Apple Arcade, mục tiêu của Play Pass là tạo ra một danh sách tổng hợp những game hay và chất lượng cho anh em dùng smartphone Android, cũng như giảm thiểu tình trạng chơi game lậu vì người dùng không muốn bỏ tiền mua game. Có điều hơi khác là Apple Arcade làm việc với các hãng game để tạo ra những tác phẩm độc quyền, còn Google Game Pass chưa được đầu tư mạnh mẽ như thế.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.