Samsung Công Bố Galaxy Watch Active 2

08 Tháng Tám 20194:00 SA(Xem: 12822)
Samsung Công Bố Galaxy Watch Active 2
Samsung Công Bố Galaxy Watch Active 2

Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện công bố Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và có giá cao hơn phiên bản thường 30 USD - tức là giá bán sẽ rơi vào khoảng 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.

Như vậy, Watch Active 2 bản Under Armour sẽ có ứng dụng MapMyRun cài đặt sẵn. Giống như các ứng dụng fitness hiện có trên thị trường, MapMyRun cho phép người dùng theo dõi quá trình chạy bộ của mình trên bản đồ. Samsung còn ghi danh sẵn cho người dùng 6 tháng sử dụng miễn phí phiên bản MVP của MapMyRun mà thông thường, họ sẽ phải trả 6 USD/tháng mới có được. Chiếc đồng hồ cũng sẽ kết nối trực tiếp với giày thông minh HOVR của Under Armour, trong trường hợp người dùng muốn theo dõi nhiều dữ liệu hơn nữa về quá trình chạy bộ của mình. Chỉ có duy nhất phiên bản Watch Active 2 Under Armour là có thể kết nối với HOVR.


Galaxy Watch Active 2 là một bản nâng cấp nhỏ nhưng quan trọng dành cho chiếc smartwatch mà Samsung đã ra mắt hồi đầu năm 2019. Samsung đã thêm vào một phần viền đồng hồ có khả năng cảm ứng, giúp việc sử dụng hệ điều hành Tizen dễ dàng hơn nhiều. Samsung còn sử dụng chất liệu mới, mang lại cho nó vẻ ngoài có phần cao cấp hơn so với phiên bản trước.

Galaxy Watch Active 2 còn được trang bị cảm biến theo dõi nhịp tim cải tiến, và được tích hợp cả ECG nhưng chưa được kích hoạt vào thời điểm ra mắt. Cả ba mẫu đồng hồ mới sẽ được bán ra vào cuối tháng 09/2019.

55Vote
40Vote
35Vote
29Vote
15Vote
2.624
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.