Samsung Công Bố Galaxy Watch Active 2

08 Tháng Tám 20194:00 SA(Xem: 12658)
Samsung Công Bố Galaxy Watch Active 2
Samsung Công Bố Galaxy Watch Active 2

Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện công bố Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và có giá cao hơn phiên bản thường 30 USD - tức là giá bán sẽ rơi vào khoảng 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.

Như vậy, Watch Active 2 bản Under Armour sẽ có ứng dụng MapMyRun cài đặt sẵn. Giống như các ứng dụng fitness hiện có trên thị trường, MapMyRun cho phép người dùng theo dõi quá trình chạy bộ của mình trên bản đồ. Samsung còn ghi danh sẵn cho người dùng 6 tháng sử dụng miễn phí phiên bản MVP của MapMyRun mà thông thường, họ sẽ phải trả 6 USD/tháng mới có được. Chiếc đồng hồ cũng sẽ kết nối trực tiếp với giày thông minh HOVR của Under Armour, trong trường hợp người dùng muốn theo dõi nhiều dữ liệu hơn nữa về quá trình chạy bộ của mình. Chỉ có duy nhất phiên bản Watch Active 2 Under Armour là có thể kết nối với HOVR.


Galaxy Watch Active 2 là một bản nâng cấp nhỏ nhưng quan trọng dành cho chiếc smartwatch mà Samsung đã ra mắt hồi đầu năm 2019. Samsung đã thêm vào một phần viền đồng hồ có khả năng cảm ứng, giúp việc sử dụng hệ điều hành Tizen dễ dàng hơn nhiều. Samsung còn sử dụng chất liệu mới, mang lại cho nó vẻ ngoài có phần cao cấp hơn so với phiên bản trước.

Galaxy Watch Active 2 còn được trang bị cảm biến theo dõi nhịp tim cải tiến, và được tích hợp cả ECG nhưng chưa được kích hoạt vào thời điểm ra mắt. Cả ba mẫu đồng hồ mới sẽ được bán ra vào cuối tháng 09/2019.

55Vote
40Vote
35Vote
29Vote
15Vote
2.624
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.