Apple Cảnh Báo Không Nên Để Thẻ Apple Card Tiếp Xúc Với Các Loại Da Hoặc Vải Denim

23 Tháng Tám 201912:00 SA(Xem: 12829)
Apple Cảnh Báo Không Nên Để Thẻ Apple Card Tiếp Xúc Với Các Loại Da Hoặc Vải Denim
Apple Cảnh Báo Không Nên Để Thẻ Apple Card Tiếp Xúc Với Các Loại Da Hoặc Vải Denim

Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.

Apple đã đăng một bản hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản chiếc thẻ tín dụng đặc biệt. Trong đó, Apple cũng cảnh báo không nên để chiếc thẻ tiếp xúc với các loại da hoặc vải denim, vì nó có thể khiến bề mặt chiếc thẻ bị đổi màu và không thể làm sạch.

Điều đó có nghĩa là người dùng cần cân nhắc khi cất giữ những chiếc thẻ Apple Card trong ví hoặc túi quần jean. Một số loại ví da có lớp lót bên trong, nên vẫn có thể sử dụng được. Apple cũng cảnh báo không nên để chiếc thẻ Apple Card gần những thẻ tín dụng khác, hoặc các đồ vật sắc nhọn, vì chúng có thể làm trầy xước bề mặt titan. Dù chiếc thẻ Apple Card vẫn sẽ hoạt động bình thường cho dù nó có bị bẩn hay trầy xước trên bề mặt. Nhưng với thiết kế và vẻ ngoài sang trọng, Apple Card không chỉ đơn giản là một chiếc thẻ tín dụng mà còn là một biểu tượng đẳng cấp. Có vẻ như các nhà sản xuất phụ kiện cho iPhone cũng sẽ sẵn sàng ra mắt các loại ốp hoặc vỏ bảo vệ cho chiếc thẻ đặc biệt.

53Vote
41Vote
32Vote
22Vote
13Vote
2.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.