Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt

05 Tháng Chín 20197:00 SA(Xem: 12651)
Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt
Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.

Theo thông cáo báo chí, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Fold tại Mỹ trong một vài tuần tiếp theo. Trước đó, cũng có báo cáo rằng Galaxy Fold sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 27/09/2019, nhưng hiện chưa có xác nhận ngày cụ thể từ phía Samsung.

Samsung cũng ra mắt một dịch vụ mới có tên là “Galaxy Fold Premier Service”. Dù không nói rõ chi tiết, nhưng về cơ bản là người dùng có thể gọi điện để nhờ tư vấn và trợ giúp từ các chuyên gia Samsung bất kỳ lúc nào. Có vẻ như Samsung vẫn lo sợ những chiếc smartphone Galaxy Fold sẽ gặp phải vấn đề trong quá trình sử dụng. Dịch vụ mới đã được bao gồm trong giá bán của Galaxy Fold, có nghĩa là người dùng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.


Ban đầu, Samsung đã phải hoãn ngày lên kệ của Galaxy Fold do các báo cáo về lỗi màn hình. Một số nhà đánh giá đã bóc lớp phim bảo vệ phía trên màn hình và khiến cho màn hình của máy bị hỏng vĩnh viễn. Samsung cũng có cảnh báo rằng việc bóc lớp phim bảo vệ có thể gây ra thiệt hại cho chiếc smartphone, tuy nhiên nó giống một lớp seal hơn là miếng bảo vệ không thể tháo rời. Do đó, Samsung đã phải thay đổi một số chi tiết thiết kế. Trong đó có việc mở rộng lớp phim bảo vệ tới viền bezel và khiến nó không thể bị bóc ra nữa. Đồng thời bản lề gập của chiếc smartphone cũng được gia cố thêm.

Galaxy Fold vẫn sẽ được bán ra với mức giá như ban đầu 1,980 USD với hai tùy chọn màu Cosmos Black và Space Silver.

56Vote
44Vote
33Vote
25Vote
15Vote
323
Ý kiến bạn đọc
10 Tháng Chín 201910:22 SA
Khách
Hiện trên nền bức tranh tâm cảnh ấy là dáng hình một phụ nữ đang phôi phai, đang chìm đắm trong sự cô đơn miên viễn.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.