Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt

05 Tháng Chín 20197:00 SA(Xem: 1316)
Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt
Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.

Theo thông cáo báo chí, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Fold tại Mỹ trong một vài tuần tiếp theo. Trước đó, cũng có báo cáo rằng Galaxy Fold sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 27/09/2019, nhưng hiện chưa có xác nhận ngày cụ thể từ phía Samsung.

Samsung cũng ra mắt một dịch vụ mới có tên là “Galaxy Fold Premier Service”. Dù không nói rõ chi tiết, nhưng về cơ bản là người dùng có thể gọi điện để nhờ tư vấn và trợ giúp từ các chuyên gia Samsung bất kỳ lúc nào. Có vẻ như Samsung vẫn lo sợ những chiếc smartphone Galaxy Fold sẽ gặp phải vấn đề trong quá trình sử dụng. Dịch vụ mới đã được bao gồm trong giá bán của Galaxy Fold, có nghĩa là người dùng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.


Ban đầu, Samsung đã phải hoãn ngày lên kệ của Galaxy Fold do các báo cáo về lỗi màn hình. Một số nhà đánh giá đã bóc lớp phim bảo vệ phía trên màn hình và khiến cho màn hình của máy bị hỏng vĩnh viễn. Samsung cũng có cảnh báo rằng việc bóc lớp phim bảo vệ có thể gây ra thiệt hại cho chiếc smartphone, tuy nhiên nó giống một lớp seal hơn là miếng bảo vệ không thể tháo rời. Do đó, Samsung đã phải thay đổi một số chi tiết thiết kế. Trong đó có việc mở rộng lớp phim bảo vệ tới viền bezel và khiến nó không thể bị bóc ra nữa. Đồng thời bản lề gập của chiếc smartphone cũng được gia cố thêm.

Galaxy Fold vẫn sẽ được bán ra với mức giá như ban đầu 1,980 USD với hai tùy chọn màu Cosmos Black và Space Silver.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Ý kiến bạn đọc
10 Tháng Chín 201910:22 SA
Khách
Hiện trên nền bức tranh tâm cảnh ấy là dáng hình một phụ nữ đang phôi phai, đang chìm đắm trong sự cô đơn miên viễn.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2020
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
26 Tháng Mười Một 2020
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Nikkei, Foxconn, còn được biết đến là Hon Hai precision Industry đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất tại Việt Nam với khoản đầu tư 270 triệu USD.