Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt

05 Tháng Chín 20197:00 SA(Xem: 13085)
Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt
Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.

Theo thông cáo báo chí, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Fold tại Mỹ trong một vài tuần tiếp theo. Trước đó, cũng có báo cáo rằng Galaxy Fold sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 27/09/2019, nhưng hiện chưa có xác nhận ngày cụ thể từ phía Samsung.

Samsung cũng ra mắt một dịch vụ mới có tên là “Galaxy Fold Premier Service”. Dù không nói rõ chi tiết, nhưng về cơ bản là người dùng có thể gọi điện để nhờ tư vấn và trợ giúp từ các chuyên gia Samsung bất kỳ lúc nào. Có vẻ như Samsung vẫn lo sợ những chiếc smartphone Galaxy Fold sẽ gặp phải vấn đề trong quá trình sử dụng. Dịch vụ mới đã được bao gồm trong giá bán của Galaxy Fold, có nghĩa là người dùng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.


Ban đầu, Samsung đã phải hoãn ngày lên kệ của Galaxy Fold do các báo cáo về lỗi màn hình. Một số nhà đánh giá đã bóc lớp phim bảo vệ phía trên màn hình và khiến cho màn hình của máy bị hỏng vĩnh viễn. Samsung cũng có cảnh báo rằng việc bóc lớp phim bảo vệ có thể gây ra thiệt hại cho chiếc smartphone, tuy nhiên nó giống một lớp seal hơn là miếng bảo vệ không thể tháo rời. Do đó, Samsung đã phải thay đổi một số chi tiết thiết kế. Trong đó có việc mở rộng lớp phim bảo vệ tới viền bezel và khiến nó không thể bị bóc ra nữa. Đồng thời bản lề gập của chiếc smartphone cũng được gia cố thêm.

Galaxy Fold vẫn sẽ được bán ra với mức giá như ban đầu 1,980 USD với hai tùy chọn màu Cosmos Black và Space Silver.

56Vote
44Vote
33Vote
25Vote
15Vote
323
Ý kiến bạn đọc
10 Tháng Chín 201910:22 SA
Khách
Hiện trên nền bức tranh tâm cảnh ấy là dáng hình một phụ nữ đang phôi phai, đang chìm đắm trong sự cô đơn miên viễn.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.