Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt

05 Tháng Chín 20197:00 SA(Xem: 13655)
Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt
Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.

Theo thông cáo báo chí, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Fold tại Mỹ trong một vài tuần tiếp theo. Trước đó, cũng có báo cáo rằng Galaxy Fold sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 27/09/2019, nhưng hiện chưa có xác nhận ngày cụ thể từ phía Samsung.

Samsung cũng ra mắt một dịch vụ mới có tên là “Galaxy Fold Premier Service”. Dù không nói rõ chi tiết, nhưng về cơ bản là người dùng có thể gọi điện để nhờ tư vấn và trợ giúp từ các chuyên gia Samsung bất kỳ lúc nào. Có vẻ như Samsung vẫn lo sợ những chiếc smartphone Galaxy Fold sẽ gặp phải vấn đề trong quá trình sử dụng. Dịch vụ mới đã được bao gồm trong giá bán của Galaxy Fold, có nghĩa là người dùng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.


Ban đầu, Samsung đã phải hoãn ngày lên kệ của Galaxy Fold do các báo cáo về lỗi màn hình. Một số nhà đánh giá đã bóc lớp phim bảo vệ phía trên màn hình và khiến cho màn hình của máy bị hỏng vĩnh viễn. Samsung cũng có cảnh báo rằng việc bóc lớp phim bảo vệ có thể gây ra thiệt hại cho chiếc smartphone, tuy nhiên nó giống một lớp seal hơn là miếng bảo vệ không thể tháo rời. Do đó, Samsung đã phải thay đổi một số chi tiết thiết kế. Trong đó có việc mở rộng lớp phim bảo vệ tới viền bezel và khiến nó không thể bị bóc ra nữa. Đồng thời bản lề gập của chiếc smartphone cũng được gia cố thêm.

Galaxy Fold vẫn sẽ được bán ra với mức giá như ban đầu 1,980 USD với hai tùy chọn màu Cosmos Black và Space Silver.

56Vote
44Vote
33Vote
25Vote
15Vote
323
Ý kiến bạn đọc
10 Tháng Chín 201910:22 SA
Khách
Hiện trên nền bức tranh tâm cảnh ấy là dáng hình một phụ nữ đang phôi phai, đang chìm đắm trong sự cô đơn miên viễn.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, cuối cùng cuộc đua trở thành công ty đại chúng nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới đã có người thắng cuộc: Apple.
04 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Hàn Quốc công bố kế hoạch triển khai các loại thuế mới nhắm vào Apple, Amazon, Google và nhiều công ty công nghệ nước ngoài khác.
03 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết Apple sẽ triển khai nhiều phương thức mới nhằm khóa các tài khoản spam iMessage, và đang phát triển một "công nghệ tiên tiến" nhằm tự động xác định các tin nhắn rác.
03 Tháng Tám 2018
Apple sẽ ra mắt các sản phẩm iPhone mới vào tháng 09/2018. Chiếc iPhone X Plus sẽ là smartphone có kích thước màn hình lớn nhất từ trước đến nay, và điều này khiến nhiều người băn khoăn liệu Apple mang tính năng gì mới lạ đến giao diện người dùng của nó không.
03 Tháng Tám 2018
Không phải tự nhiên mà cuộc sống của người lao động Nhật Bản được phương Tây ví von là "Man-Machine". Nhật Bản nổi tiếng bởi sự khiêm nhường, kỷ luật và lễ độ. Tuy nhiên, để làm được những điều này, người Nhật trong độ tuổi lao động đã phải trả một cái giá rất đắt: làm việc như robot, thờ ơ với chuyện tình cảm, không thích chia sẻ khó khăn và tự tử vì áp lực cuộc sống. Những điều đã trở thành một phần trong văn hóa Nhật bản, dù không chính thức được công nhận.
03 Tháng Tám 2018
Với nhu cầu trải nghiệm âm thanh chất lượng cao ngày càng gia tăng, người dùng luôn kỳ vọng các thiết bị âm thanh Bluetooth có thể mang lại những trải nghiệm âm thanh nổi ba chiều và không bị gián đoạn. Tuy nhiên, các thiết kế âm thanh Bluetooth thường bị hạn chế bởi số lượng bit và tần số của các bộ mã hóa và giải mã codec hiện có - công nghệ truyền nén được dùng để gửi các tập tin âm thanh qua không gian.