Apple Music Ra Mắt Phiên Bản Web

08 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 23635)
Apple Music Ra Mắt Phiên Bản Web
Apple Music Ra Mắt Phiên Bản Web

Khoảng đầu tháng 09/2019, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music ra mắt thêm phiên bản web, cho phép người dùng có thể nghe nhạc trực tiếp từ trình duyệt mà không cần phải cài đặt iTunes hoặc ứng dụng Apple Music. Hiện đã có phiên bản beta, người dùng có thể ghi danh và dùng thử tại địa chỉ beta.music.apple.com.

Giao diện của Apple Music phiên bản web giống với ứng dụng độc lập mới mà Apple sẽ ra mắt cho macOS Catalina vào cuối năm 2019, chỉ khác là nó chạy trên trình duyệt web. Apple cho biết trang web có thể hoạt động tốt với tất cả các trình duyệt, bao gồm cả Google Chrome và trên tất cả các thiết bị từ Windows 10 cho đến Chrome OS và thậm chí là smartphone Android.


Phiên bản beta hiện vẫn còn thiếu một số tính năng, bao gồm kênh phát thanh trực tuyến Beats 1, một số nội dung video âm nhạc của Apple và danh sách phát thông minh. Ngoài ra, người dùng cũng có thể ghi danh tài khoản mới trên Apple Music phiên bản web, nhưng bản beta hiện vẫn chưa có tính năng mới.

Việc phát triển phiên bản web giúp Apple đưa dịch vụ Apple Music tới nhiều nền tảng khác nhau, như Chrome OS hay Linux mà không cần phát triển các ứng dụng tương thích. Đối thủ cạnh tranh Spotify cũng đã ra mắt phiên bản web từ nhiều năm trước, cho phép người dùng có thể truy cập dịch vụ và nghe nhạc mà không cần cài đặt ứng dụng.

55Vote
42Vote
313Vote
26Vote
17Vote
2.833
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.