Apple Music Ra Mắt Phiên Bản Web

08 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 24325)
Apple Music Ra Mắt Phiên Bản Web
Apple Music Ra Mắt Phiên Bản Web

Khoảng đầu tháng 09/2019, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music ra mắt thêm phiên bản web, cho phép người dùng có thể nghe nhạc trực tiếp từ trình duyệt mà không cần phải cài đặt iTunes hoặc ứng dụng Apple Music. Hiện đã có phiên bản beta, người dùng có thể ghi danh và dùng thử tại địa chỉ beta.music.apple.com.

Giao diện của Apple Music phiên bản web giống với ứng dụng độc lập mới mà Apple sẽ ra mắt cho macOS Catalina vào cuối năm 2019, chỉ khác là nó chạy trên trình duyệt web. Apple cho biết trang web có thể hoạt động tốt với tất cả các trình duyệt, bao gồm cả Google Chrome và trên tất cả các thiết bị từ Windows 10 cho đến Chrome OS và thậm chí là smartphone Android.


Phiên bản beta hiện vẫn còn thiếu một số tính năng, bao gồm kênh phát thanh trực tuyến Beats 1, một số nội dung video âm nhạc của Apple và danh sách phát thông minh. Ngoài ra, người dùng cũng có thể ghi danh tài khoản mới trên Apple Music phiên bản web, nhưng bản beta hiện vẫn chưa có tính năng mới.

Việc phát triển phiên bản web giúp Apple đưa dịch vụ Apple Music tới nhiều nền tảng khác nhau, như Chrome OS hay Linux mà không cần phát triển các ứng dụng tương thích. Đối thủ cạnh tranh Spotify cũng đã ra mắt phiên bản web từ nhiều năm trước, cho phép người dùng có thể truy cập dịch vụ và nghe nhạc mà không cần cài đặt ứng dụng.

55Vote
42Vote
313Vote
26Vote
17Vote
2.833
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tám 2018
Hồi tháng 05/2018, đã có một số thông tin về CPU độc quyền (IP) thế hệ tiếp theo của ARM là Cortex A76, được cho sẽ là một yếu tố đột biến, một bước nhảy vọt đáng kể về hiệu năng chưa từng có so với CPU thế hệ trước. Cortex A76 được cho là có thể cạnh tranh thực sự và mang đến những giải pháp thay thế ổn định cho thị trường x86, cung cấp hiệu năng tương đương với những con chip di động tốt nhất của Intel nhưng có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều.
24 Tháng Tám 2018
Hồi tháng 04/2018, Ủy Ban Châu Âu thông báo sẽ điều tra về thương vụ mua lại Shazam của Apple vào tháng 12/2017, do các nghi ngại về việc Apple bành trướng và độc quyền trong mảng dịch vụ âm nhạc.
24 Tháng Tám 2018
Sau nhiều quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học phát hiện có hàng chục căn bệnh khiến cho cơ thể hoặc dịch tiết ra từ cơ thể có mùi đặc biệt. Bệnh tiểu đường có thể làm cho nước tiểu của bệnh nhân như có mùi táo thối và thương hàn khiến cơ thể có mùi bánh mì nướng. Tệ hơn, sốt vàng da khiến cho da có mùi giống ở các hàng bán thịt sống. Điều này thật kì lạ, tuy mùi hương không phải lúc nào rõ ràng, nhưng một số nhà khoa học nghĩ rằng con người thực sự có thể “ngửi thấy” được nếu đứng gần ai đó đang bị bệnh.
24 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Motorola đã ghi danh sáng chế một mẫu smartphone có thiết kế hao hao giống điện thoại nắp gập RAZR huyền thoại một thời. Tuy nhiên, trong sáng chế RAZR sẽ là một mẫu smartphone màn hình gập.
24 Tháng Tám 2018
Thời gian gần đây, Qualcomm đã xác nhận rằng Snapdragon 855 sẽ là con chip di động đầu tiên trên thế giới dựa trên quy trình 7nm mới.
24 Tháng Tám 2018
Elon Musk từng gọi Apple là “nghĩa địa của Tesla”, vì nhà sản xuất iPhone liên tiếp thâu tóm các nhân viên cũ của Tesla. Trong khi đó, Tesla cũng từng tuyển dụng rất nhiều cựu kỹ sư của Apple.