AKA Chiếc Smartphone Độc Đáo Của LG

11 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 27274)
AKA Chiếc Smartphone Độc Đáo Của LG
blank
AKA là chiếc smartphone Android của LG, có khả năng cá nhân hóa bằng cách biểu lộ cảm xúc dựa trên kết nối với cảm xúc của người dùng. Gia đình LG AKA có bốn thành viên với 4 màu sắc: màu vàng Eggy, màu trắng Wooky, màu hồng Yoyo và Soul màu đen.

Điểm đặc trưng của AKA là một đôi mắt hiển thị tại phần màn hình bên trên còn bên dưới được che phủ bởi một chiếc vỏ bảo vệ dạng trượt. Biểu cảm của đôi mắt trên thiết bị sẽ thay đổi khi người dùng vẫy tay trước camera trước của điện thoại, qua đó điện thoại như được nhân cách hóa dưới dạng một người bạn kỹ thuật số.

blank
AKA có kích thước 138,7 x 71,9 x 9,9 mm; nặng 135,5 g. Điện thoại được trang bị màn hình 5” tấm nền IPS; độ phân giải 720p; chip lõi tứ xung nhịp 1,2 GHz; RAM 1,5 GB; bộ nhớ trong 16 GB có khe cắm thẻ microSD; camera chính 8MP và camera phụ 2.1MP; hỗ trợ LTE, kết nối Bluetooth 4.0, Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, NFC, A-GPS, USB 2.0, dung lượng pin 2610 mAh và chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat.


Mỗi phiên bản AKA mang một cá tính, một câu chuyện riêng. Ramchan Woo – trưởng bộ phận kế hoạch sản phẩm LTE của LG – chia sẻ rằng phiên bản Eggy màu vàng rất nhạy cảm và dễ yêu. Phiên bản màu trắng có tên Wooky thì hay nói tiếng lóng, thường thể hiện phong cách rất ‘cute’. Thành viên màu xanh là Soul, rất yêu âm nhạc và bia nhưng không sa đà. Cuối cùng, Yoyo màu hồng là cô nàng duy nhất của gia đình, rất có phong cách và thích Coca-Cola cùng hamburger.

Có thể nhận thấy dòng sản phẩm LG AKA hướng đến các khách hàng trong độ tuổi tuổi từ 20 đến 30, đang độc thân, giàu trí tưởng tượng. Và AKA không chỉ đơn thuẩn là một chiếc điện thoại, nó còn là một phụ kiện phong cách và cá tính.

blank
Vỏ ngoài có thể thay đổi được và cá tính của điện thoại cũng thay đổi theo tương ứng với mỗi màu vỏ. Điện thoại sẽ tự động nhận biết và chuyển cá tính dựa trên một con chip được tích hợp ở phần mặt sau của vỏ.

Ngoài ra, phần màn hình hiển thị bên trên cũng cho phép người dùng tương tác với điện thoại theo nhiều cách khác nhau – giống như một thú cưng ảo. Chẳng hạn như ta có thể chụp một tấm hình tự sướng cùng với ‘nhân vật AKA’ và chia sẻ trên Instagram …
517Vote
42Vote
35Vote
29Vote
17Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.