Apple Chính Thức Ra Mắt Watch Series 5

11 Tháng Chín 20193:00 SA(Xem: 14058)
Apple Chính Thức Ra Mắt Watch Series 5
Apple Chính Thức Ra Mắt Watch Series 5
Apple.com


Ngày 10/09/2019, trong sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới, Apple chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh thế hệ thứ 6 và có tên là Series 5. Series 5 có ngoại hình hoàn toàn giống với người tiền nhiệm Series 4. Toàn bộ nâng cấp đều đến từ bên trong và vật liệu chế tác.

Một số tính năng nổi bật trên Series 5 bao gồm:
Always on display: Màn hình tự động chuyển đổi chế độ màu hiển thị và luôn luôn hiển thị khi người dùng xoay tay.
La bàn tích hợp: La bàn từ tính sẽ giúp cho Apple Watch có thể hiển thị hướng đi của người dùng trên mặt đồng hồ theo thời gian thực mà không bị phụ thuộc vào chip GPS như các thiết bị la bàn điện tử (phụ thuộc vào chip GPS sẽ rất hao pin)
International Emergency Calling (dành cho phiên bản Apple Watch cellular): thực hiện gọi cấp cứu dù đang ở bất kỳ nơi nào và dù không có iPhone bên cạnh.

Series 5 cũng đánh dấu sự quay lại của Apple trong việc sử dụng vật liệu chế tác cao cấp. Cụ thể, Apple Watch Series 5 có 2 phiên bản cao cấp được chế tạo từ Gốm và Titanium

Ngoài ra, Apple cũng giới thiệu những phiên bản Apple Watch Hermes cho Series 5 mới rất đẹp. Apple Watch Series 5 sẽ có giá bán từ 399 USD, và chính thức bán ra vào ngày 20/09/2019. Đồng thời, Apple cũng thông báo giảm giá Series 3 còn 199 USD.

Trước khi giới thiệu Series 5, Apple đã trình chiếu những lời cám ơn từ người dùng đã được Apple Watch giúp đỡ về sức khoẻ, từ những tai nạn từ việc giảm cân từ việc giao tiếp với người khác. Hãng đã phối hợp với rất nhiều tổ chức về sức khoẻ để phân tích và nghiên cứu giúp Apple Watch có thể phát hiện những vấn đề về sức khoẻ tốt hơn, chính xác hơn. Những tính năng mới sẽ xuất hiện cùng với Apple Watch mới.

57Vote
42Vote
36Vote
26Vote
15Vote
326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.