Juul Ngừng Toàn Bộ Quảng Cáo Vape, CEO Từ Chức

26 Tháng Chín 20194:00 SA(Xem: 13842)
Juul Ngừng Toàn Bộ Quảng Cáo Vape, CEO Từ Chức
Juul Ngừng Toàn Bộ Quảng Cáo Vape, CEO Từ Chức

Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.

Sau khi công bố CEO Kevin Burns ra đi, hãng cũng giới thiệu người thay thế: K.C. Crosthwaite, trưởng bộ phận phát triển của công ty thuốc lá Altria, một trong những cổ đông lớn nhất của công ty (đã mua lại 35% cổ phần của Juul với giá 13 tỷ USD vào cuối năm 2018). Trước đó, ông Crosthwaite là 1 trong những người có công nhiều nhất cho công ty Altria trong việc đưa dòng thuốc heat-not-burn iQOS vào Mỹ.


Ngay lập tức, ông Crosthwaite cũng nói định hướng sắp tới của Juul sẽ tập trung vào việc hợp tác với chính phủ Mỹ để xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến pháp lý mà công ty đang mắc phải.

Tình hình Juul tệ hại đi khi căn bệnh viêm phổi cấp tính có nghi liên quan đến vape được phát hiện. Từ đó, theo CDC, đã có 530 người bị mắc bệnh, 7 ca tử vong, và gió đã đổi chiều. Đã có 7 bang cấm bán thuốc lá điện tử, chính phủ Mỹ cũng có các động thái cấm sản phẩm dạng e-cigarette trên toàn quốc, Wallmart đã loại các sản phẩm vape ra khỏi kệ hàng...

58Vote
41Vote
35Vote
26Vote
13Vote
3.223
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Trung Quốc cho biết sẽ chấp nhận đơn xin miễn thuế mới đối với 696 sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng chính như thịt lợn, thịt bò, đậu nành, khí tự nhiên hóa lỏng và dầu thô.
18 Tháng Hai 2020
Dự luật sẽ cho phép các công ty phát triển các công nghệ mới tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp từ các tổ chức tài chính trực thuộc chính phủ, nếu kế hoạch của họ đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh mạng.
18 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, HSBC tiết lộ sẽ cắt giảm 35,000 việc làm trong ba năm tiếp theo như một phần của cuộc cải tổ trên diện rộng.
18 Tháng Hai 2020
Hơn 200 người Úc đã bay trở về nhà sau 14 ngày cách ly trên đảo Christmas xa xôi giữa bối cảnh dịch coronavirus đang khó lường. Họ đã được sơ tán khỏi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc - tâm chấn của dịch bệnh - vào ngày 03/02/2020.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.
17 Tháng Hai 2020
Các nhà cung cấp máy bay tư nhân đã thấy sự tăng vọt nhu cầu thuê máy bay riêng trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus đang diễn biến khó lường.