Juul Ngừng Toàn Bộ Quảng Cáo Vape, CEO Từ Chức

26 Tháng Chín 20194:00 SA(Xem: 13638)
Juul Ngừng Toàn Bộ Quảng Cáo Vape, CEO Từ Chức
Juul Ngừng Toàn Bộ Quảng Cáo Vape, CEO Từ Chức

Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.

Sau khi công bố CEO Kevin Burns ra đi, hãng cũng giới thiệu người thay thế: K.C. Crosthwaite, trưởng bộ phận phát triển của công ty thuốc lá Altria, một trong những cổ đông lớn nhất của công ty (đã mua lại 35% cổ phần của Juul với giá 13 tỷ USD vào cuối năm 2018). Trước đó, ông Crosthwaite là 1 trong những người có công nhiều nhất cho công ty Altria trong việc đưa dòng thuốc heat-not-burn iQOS vào Mỹ.


Ngay lập tức, ông Crosthwaite cũng nói định hướng sắp tới của Juul sẽ tập trung vào việc hợp tác với chính phủ Mỹ để xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến pháp lý mà công ty đang mắc phải.

Tình hình Juul tệ hại đi khi căn bệnh viêm phổi cấp tính có nghi liên quan đến vape được phát hiện. Từ đó, theo CDC, đã có 530 người bị mắc bệnh, 7 ca tử vong, và gió đã đổi chiều. Đã có 7 bang cấm bán thuốc lá điện tử, chính phủ Mỹ cũng có các động thái cấm sản phẩm dạng e-cigarette trên toàn quốc, Wallmart đã loại các sản phẩm vape ra khỏi kệ hàng...

58Vote
41Vote
35Vote
26Vote
13Vote
3.223
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2020
Trong mùa thu 2020, Apple đã thay đổi cách nghĩ của mọi người về chip xử lý máy tính chỉ sau một đêm.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), tổng chưởng lý New York Letitia James đã công bố vụ kiện chống độc quyền lớn nhất nhằm vào Facebook.
10 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh hiện chưa công bố thông tin chi tiết về những người bị trừng phạt và thời điểm quyết định có hiệu lực.
10 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng dự kiến sẽ được dọn dẹp khử trùng cẩn thận hơn nhằm đề phòng Covid-19 trước khi gia đình Tổng thống đắc cử Joe Biden chuyển đến.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các quan chức an ninh Hà Lan cho biết Hà Lan sẽ trục xuất hai nhà ngoại giao Nga bị cáo buộc làm gián điệp trong lĩnh vực công nghệ cao.
10 Tháng Mười Hai 2020
Tiền đã chảy vào các quỹ đầu tư Bitcoin và chảy khỏi vàng từ tháng 10/2020.