Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 10 Giá Rẻ Với 2 Màu Đỏ Và Đen

10 Tháng Mười 20198:15 CH(Xem: 11796)
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 10 Giá Rẻ Với 2 Màu Đỏ Và Đen
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 10 Giá Rẻ Với 2 Màu Đỏ Và Đen

Dòng Galaxy Note 10 khiến khá nhiều người e ngại với mức giá đắt đỏ, nhưng mọi thứ có thể thay đổi vào năm sau khi Samsung tung ra biến thể giá rẻ của thiết bị.

Theo đó, Samsung được cho là đang phát triển một chiếc Galaxy Note 10 giá cả phải chăng mới của hãng, có số model là SM-N770F. Mẫu điện thoại mới đã xuất hiện trong một số thông tin dự đoán trong thời gian qua. Trang Sammobiles cũng đã chia sẻ những thông tin thú vị liên quan đến màu sắc của máy.

Cụ thể, nguồn tin cho biết chiếc Galaxy Note 10 giá rẻ sắp tới sẽ được Samsung phát hành tại thị trường Châu Âu với 2 tùy chọn màu sắc là đỏ và đen. Các màu khác vẫn có thể được thêm vào danh sách trước khi điện thoại ra mắt nhưng hiện tại, đây là hai lựa chọn mà Samsung đã lên kế hoạch. Giới công nghệ cũng tin rằng Samsung ra mắt mẫu Note 10 giá rẻ là để cạnh tranh với iPhone 11.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc Galaxy Note 10 giá rẻ. Tuy nhiên, nếu Samsung thực sự có kế hoạch đó, đây sẽ là mẫu máy giá rẻ thuộc dòng Galaxy Note thứ 2 của Samsung. Năm 2014, Samsung từng ra mắt mẫu Galaxy Note thuộc phân khúc tầm trung đầu tiên với tên gọi Galaxy Note 3 Neo và có mã SM-N750F. Galaxy Note 3 Neo trông nhỏ gọn và màn hình hẹp hơn một chút so với Note 3. Thiết kế giúp cho thiết bị dễ nhét vào túi quần cũng như sử dụng một tay. Cả hai đều được Samsung chăm chút thiết kế với viền mạ kim loại và vân da ở mặt sau. So với Galaxy Note 3, Neo có màn hình nhỏ hơn 0.2 inch, camera sau 8MP hỗ trợ đèn flash LED và camera trước 1.9 MP. Nhân đồ họa của Neo hoạt động nhanh hơn so với Mali 400 của Note II, nhưng yếu hơn Adreno 330 hoặc Mali T628 của Note 3.

Còn với mẫu Galaxy Note 10 giá rẻ SM-N770F, Samsung hứa hẹn sẽ mang đến một lựa chọn hợp lý cho những khách hàng muốn sở hữu smartphone có bút S Pen với mức giá phải chăng hơn so với dòng Note truyền thống.

54Vote
40Vote
34Vote
22Vote
14Vote
2.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Forbes đã hợp tác với nền tảng của blockchain Civil để xuất bản nội dung trên một mạng phi tập trung. Từ đầu năm 2019, các nhà báo có thể tải dữ liệu của họ lên mạng Civil trong khi đăng tải trên trang web của Forbes đồng thời cùng một lúc.
11 Tháng Mười 2018
Hồi tháng 07/2018, Ủy ban Châu Âu đã đưa ra mức phạt cho Google vì cho rằng công ty lợi dụng sự thống trị của hệ điều hành Android để độc quyền. Thời điểm đó, Google đã phản bác lại rằng thay vì hành vi của hãng được cho là làm giảm sự lựa chọn của người dùng, thì trái lại nó mang đến cho họ nhiều cơ hội hơn.
11 Tháng Mười 2018
Kể từ chiếc Galaxy S8, Samsung đã áp dụng ngôn ngữ thiết kế Infinity Display mới cùng các phím điều hướng ở trong màn hình. Các phím điều hướng sẽ chiếm mất một phần màn hình của máy, tuy nhiên, với chiếc Galaxy A7, Samsung đã loại bỏ luôn dải phím ảo.
11 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ cho phép ra mắt sàn tiền mã hóa đầu tiên của Đông Nam Á,với mục đích giúp nhà đầu tư tiếp cận dễ hơn với thị trường tiền mã hóa. Sàn giao dịch mới có tên EureKapro.
11 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Microsoft cho biết đã xác định được lỗi xóa dữ liệu người dùng của bản cập nhật Windows 10 October. Bản cập nhật sẽ được phát hành lại sau khi bị Microsoft gỡ bỏ khoảng một tuần trước.
11 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Chính phủ Pháp đã yêu cầu Google gỡ bỏ các hình ảnh về nhà tù của Pháp trên mạng Internet, bao gồm một cơ sở giam giữ, nơi xảy ra vụ đào thoát của một tên tội phạm được mệnh danh là vua vượt ngục trong năm 2018.