Asean Sắp Có Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa Bằng Tiền Mặt Đầu Tiên

11 Tháng Mười 20181:35 SA(Xem: 13672)
Asean Sắp Có Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa Bằng Tiền Mặt Đầu Tiên
Asean Sắp Có Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa Bằng Tiền Mặt Đầu Tiên

Khoảng đầu tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ cho phép ra mắt sàn tiền mã hóa đầu tiên của Đông Nam Á,với mục đích giúp nhà đầu tư tiếp cận dễ hơn với thị trường tiền mã hóa. Sàn giao dịch mới có tên EureKapro.

 

EureKaPro là một sàn giao dịch điện tử. Nhà sáng lập đã đưa ra bản Beta về sàn với hơn 8,000 tài khoản được ghi danh trong tuần đầu tiên thử nghiệm. Sàn giao dịch sẽ cho phép mọi người mua tiền mã hóa bằng các loại tiền tệ của Châu Á như SGD (của Singapore), Ringgit (của Malaysia), Rupiah (của Indonesia) và các loại tiền tệ khác.

 

Junus Eu, Giám đốc điều hành tại EurekaPro, cho biết: “Nền tảng của chúng tôi đại diện cho lĩnh vực Blockchain ở Đông Nam Á, bằng cách loại bỏ những rào cản của nhà đầu tư vào thị trường Blockchain”. Đông Nam Á là nơi nền kinh tế phát triển nhanh nhất và cũng là nơi tầng lớp trung lưu phát triển nhanh chóng. Các quốc gia ở Đông Nam Á có những chính sách khác nhau về tiền mã hóa. Singapore và Thái Lan là hai quốc gia rất chào đón tiền mã hóa.

 

Tháng 08/2018, Bitcoinist đã cho biết cơ quan tiền tệ Singapore đã hợp tác với Deloitte, NASDAQ và Anquan để phát triển giải pháp trao đổi tiền ảo và giải quyết các vấn đề bảo mật. Trong khi đó, Thái Lan đã có những động thái mạnh mẽ ủng hộ ngành Blockchain như phân loại các loại tiền mã hóa và chứng khoán tùy mục đích của nhà phát hành. Thái Lan cũng đưa ra các quy định về hoạt động ICO với yêu cầu số vốn tối thiểu là 157,000 USD.

56Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2018
Cảnh tượng chói mắt của một chiếc tên lửa SpaceX Falcon 9 cất cánh dọc theo bờ tây nước Mỹ ngay sau hoàng hôn ngày 07/10/2018.
11 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Forbes đã hợp tác với nền tảng của blockchain Civil để xuất bản nội dung trên một mạng phi tập trung. Từ đầu năm 2019, các nhà báo có thể tải dữ liệu của họ lên mạng Civil trong khi đăng tải trên trang web của Forbes đồng thời cùng một lúc.
11 Tháng Mười 2018
Hồi tháng 07/2018, Ủy ban Châu Âu đã đưa ra mức phạt cho Google vì cho rằng công ty lợi dụng sự thống trị của hệ điều hành Android để độc quyền. Thời điểm đó, Google đã phản bác lại rằng thay vì hành vi của hãng được cho là làm giảm sự lựa chọn của người dùng, thì trái lại nó mang đến cho họ nhiều cơ hội hơn.
11 Tháng Mười 2018
Kể từ chiếc Galaxy S8, Samsung đã áp dụng ngôn ngữ thiết kế Infinity Display mới cùng các phím điều hướng ở trong màn hình. Các phím điều hướng sẽ chiếm mất một phần màn hình của máy, tuy nhiên, với chiếc Galaxy A7, Samsung đã loại bỏ luôn dải phím ảo.
11 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Microsoft cho biết đã xác định được lỗi xóa dữ liệu người dùng của bản cập nhật Windows 10 October. Bản cập nhật sẽ được phát hành lại sau khi bị Microsoft gỡ bỏ khoảng một tuần trước.
11 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Chính phủ Pháp đã yêu cầu Google gỡ bỏ các hình ảnh về nhà tù của Pháp trên mạng Internet, bao gồm một cơ sở giam giữ, nơi xảy ra vụ đào thoát của một tên tội phạm được mệnh danh là vua vượt ngục trong năm 2018.