iPhone SE 2 Sẽ Ra Mắt Đầu Năm 2020

12 Tháng Mười 20198:15 SA(Xem: 18571)
iPhone SE 2 Sẽ Ra Mắt Đầu Năm 2020
iPhone SE 2 Sẽ Ra Mắt Đầu Năm 2020

iPhone SE 2 được dự đoán ra mắt đầu năm 2020, mang kiểu dáng của iPhone 8 và vi xử lý của iPhone 11.

iPhone SE được đánh giá là mẫu điện thoại nhỏ gọn tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa cho ra đời thế hệ hai của thiết bị để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hiện nay đã có nhiều dự đoán cho thấy iPhone SE 2 sẽ xuất hiện vào nửa đầu năm 2020 với nhiều tính năng đáng chờ đợi.

Theo đó, iPhone SE 2 có thiết kế giống iPhone 8, sử dụng cảm biến vân tay Touch ID và vẫn còn jack tai nghe. Từ góc độ phần cứng, thiết bị là nâng cấp đáng giá cho những người đang sử dụng iPhone 6/6S/7.

iPhone SE 2 có thể sẽ dùng màn hình LCD 4.7 inch, độ phân giải 750 x 1334 pixel, mật độ điểm ảnh 326ppi. Do iPhone 8 hỗ trợ True Tone và HDR, iPhone SE 2 nhiều khả năng cũng tương tự. Về phần cứng, thiết bị được mong đợi trang bị chip A13 giống với iPhone 11, thỏa mãn bất kỳ yêu cầu nào của người dùng. Ngoài ra, máy có thể dùng RAM 3 hoặc 4GB, bộ nhớ từ 32GB hoặc 64GB để giảm giá thành. Camera được cho là giống trên iPhone 8, 12MP f/1.8.

Theo trang Nikkei, Bloomberg và nhà phân tích Ming Chi Kuo, iPhone SE 2 có giá thấp hơn iPhone XR. iPhone SE đời đầu được bán với giá 399 USD cho bản 16GB, còn bản 64GB giá 499 USD. iPhone SE 2 có thể cũng sẽ có giá tương đương.

56Vote
45Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.816
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.
06 Tháng Sáu 2019
Là một thiên hà xoắn ốc sáng chói của bầu trời phía bắc, Messier 63 cách chúng ta khoảng 25 triệu năm ánh sáng trong chòm sao trung thành Canes Venatici.