Dự Đoán Về Loạt Sản Phẩm Mới Của Apple Trong Năm 2020

13 Tháng Mười 20197:45 SA(Xem: 13002)
Dự Đoán Về Loạt Sản Phẩm Mới Của Apple Trong Năm 2020
Dự Đoán Về Loạt Sản Phẩm Mới Của Apple Trong Năm 2020

Khoảng đầu tháng 10/2019, báo cáo từ TF Securities và nhà phân tích Ming Chi Kuo gợi ý Apple chuẩn bị ra mắt hàng loạt sản phẩm mới vào nửa đầu năm 2020, bao gồm kính thông minh hợp tác với bên thứ ba.

Theo chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo, Apple hợp tác với bên thứ ba để phát triển kính thực tế tăng cường (AR) và sẽ tiết lộ vào nửa đầu năm 2020. Trước đó, Facebook đã hợp tác với Ray-Ban sản xuất sản phẩm tương tự.

Apple đầu tư khá nhiều vào thực tế tăng cường. Công nghệ cũng xuất hiện trên iPhone, iPad trong những năm gần đây. Kính AR cho phép mọi người nhìn thấy thông tin điện tử trên nền thế giới thật nhưng lại chưa phổ biến do khá cồng kềnh, không giống kính thường. Microsoft, Google và Magic Leap đều đã giới thiệu kính AR nhưng chưa được công chúng đón nhận.

Ngoài ra, Apple còn dự định tung ra iPhone SE 2 giá rẻ và iPad Pro mới trong Quý I/2020. Đầu tháng 10/2019, ông Kuo đã công bố nghiên cứu khác nhắc tới iPhone SE 2 dùng chip A13 giống iPhone 11 và kiểu dáng giống iPhone 8. Nó có giá khoảng 399 USD. Tiếp đến, Apple lần lượt giới thiệu MacBook dùng bàn phím mới trong Quý II/2020, cùng khoảng thời gian với kính AR. Cuối cùng, iPhone 5G sẽ được ra mắt vào Quý III/2020.

54Vote
44Vote
31Vote
24Vote
16Vote
2.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.
06 Tháng Sáu 2019
Là một thiên hà xoắn ốc sáng chói của bầu trời phía bắc, Messier 63 cách chúng ta khoảng 25 triệu năm ánh sáng trong chòm sao trung thành Canes Venatici.