iPhone SE 2 Sẽ Ra Mắt Đầu Năm 2020

12 Tháng Mười 20198:15 SA(Xem: 18958)
iPhone SE 2 Sẽ Ra Mắt Đầu Năm 2020
iPhone SE 2 Sẽ Ra Mắt Đầu Năm 2020

iPhone SE 2 được dự đoán ra mắt đầu năm 2020, mang kiểu dáng của iPhone 8 và vi xử lý của iPhone 11.

iPhone SE được đánh giá là mẫu điện thoại nhỏ gọn tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa cho ra đời thế hệ hai của thiết bị để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hiện nay đã có nhiều dự đoán cho thấy iPhone SE 2 sẽ xuất hiện vào nửa đầu năm 2020 với nhiều tính năng đáng chờ đợi.

Theo đó, iPhone SE 2 có thiết kế giống iPhone 8, sử dụng cảm biến vân tay Touch ID và vẫn còn jack tai nghe. Từ góc độ phần cứng, thiết bị là nâng cấp đáng giá cho những người đang sử dụng iPhone 6/6S/7.

iPhone SE 2 có thể sẽ dùng màn hình LCD 4.7 inch, độ phân giải 750 x 1334 pixel, mật độ điểm ảnh 326ppi. Do iPhone 8 hỗ trợ True Tone và HDR, iPhone SE 2 nhiều khả năng cũng tương tự. Về phần cứng, thiết bị được mong đợi trang bị chip A13 giống với iPhone 11, thỏa mãn bất kỳ yêu cầu nào của người dùng. Ngoài ra, máy có thể dùng RAM 3 hoặc 4GB, bộ nhớ từ 32GB hoặc 64GB để giảm giá thành. Camera được cho là giống trên iPhone 8, 12MP f/1.8.

Theo trang Nikkei, Bloomberg và nhà phân tích Ming Chi Kuo, iPhone SE 2 có giá thấp hơn iPhone XR. iPhone SE đời đầu được bán với giá 399 USD cho bản 16GB, còn bản 64GB giá 499 USD. iPhone SE 2 có thể cũng sẽ có giá tương đương.

56Vote
45Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.816
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Năm 1970, NASA đã phóng lên vũ trụ vài tấm bản đồ tiết lộ vị trí của Trái Đất trên tổng cộng 4 con tàu, để qua đó hy vọng rằng người ngoài hành tinh sẽ tìm được và liên lạc với chúng ta. Một trong số đó là Voyager 2, khởi hành từ năm 1977.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo trang Reuters, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế. Kết quả là Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường Trung Quốc.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Apple, Google, Microsoft cùng các hãng công nghệ khác đã cùng nhau lên án dự luật vừa được Hạ viện Úc thông qua tuần trước liên quan đến dữ liệu mã hóa của người dùng.
11 Tháng Mười Hai 2018
Hai vụ tấn công vào máy chủ của khách sạn Marriott và Quora lại một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của bảo mật thông tin trong thời đại thương mại điện tử, và điều quan trọng nhất bây giờ là, không cần biết quý vị có sử dụng hai dịch vụ của Marriott hay trả lời câu hỏi của Quora hay không, hãy đổi hết mật mã tài khoản Facebook, YouTube, Gmail, tất cả những trang web mình đang dùng ngay lập tức.
11 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ nhận diện gương mặt cực kỳ tinh vi là điểm chủ chốt của rất nhiều chính sách an ninh nghiêm ngặt đã, đang và sẽ được triển khai tại Trung Quốc. Với hơn 200 triệu camera giám sát - nhiều gấp 4 lần số lượng camera giám sát tương ứng ở Mỹ - các hệ thống nhận diện gương mặt của Trung Quốc có thể theo dõi hành tung của nhiều đối tượng trong diện nghi vấn của Chính phủ, ngăn chặn xâm nhập vào các tổ hợp nhà ở, và bêu xấu những người vi phạm luật giao thông bằng cách đưa gương mặt họ lên các bảng quảng cáo khổng lồ đặt ở những khu phố lớn đông người qua lại.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Meng Wanzhou, Giám đốc tài chính Huawei, con gái của người sáng lập Huawei Ren Zhengfei, sẽ phải đối mặt với án tù 30 năm nếu bị kết tội. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ cáo buộc Meng Wanzhou tội âm mưa lừa đảo nhiều tổ chức tài chính, trong đó bao gồm vi phạm lệnh cấm vận của Mỹ đối với Iran.