Samsung Bắt Tay Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Android

13 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 24393)
Samsung Bắt Tay Với BlackBerry Để Tăng Cường Bảo Mật Android
blank
Tại một sự kiện doanh nghiệp ở San Francisco, Hoa Kỳ, trong tháng 11/2014, BlackBerry đã tuyên bố sẽ bắt tay với Samsung nhằm nâng cao khả năng bảo mật cho các thiết bị chạy Android.

Bắt đầu từ năm 2015, chương trình hợp tác sẽ được áp dụng. Theo đó, hệ thống bảo mật dữ liệu end-to-end của BlackBerry sẽ được tích hợp vào dịch vụ Knox của Samsung. Đại diện phía Samsung cho biết: “Samsung Knox tập trung vào việc cung cấp giải pháp bảo mật di động cho các doanh nghiệp, nếu kết hợp với BlackBerry BES 12, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho những khách hàng có nhu cầu tăng cường mức độ bảo mật trên các thiết bị Android”

Như vậy, Samsung sẽ được nâng lên một tầm cao mới, bởi BlackBerry nổi tiếng trong giới doanh nghiệp với một số hoạt động bảo mật tốt nhất trên thị trường điện thoại di động. Có thêm sự hỗ trợ từ BlackBerry, Samsung Knox sẽ có thêm nhiều tính năng và chuẩn bảo mật mới, giúp ngăn ngừa và chống lại những lỗ hổng cũng như phần mềm độc hại malware đáng lo ngại trên nền tảng Android hiện nay.

Rõ ràng mối quan hệ hợp tác mới là một bước đi có lợi cho cả Samsung và BlackBerry. Samsung đã bắt tay được với một trong những hãng có uy tín hàng đầu trong vấn đề bảo mật di động là BlackBerry, hệ thống Samsung Knox sẽ tốt hơn và thậm chí các thiết bị Android của Samsung có thể sẽ được tin dùng bởi các cơ quan Chính phủ trong tương lai. Còn BlackBerry sẽ có cơ hội lớn để quảng bá dịch vụ bảo mật của mình một cách gián tiếp trên một số lượng không nhỏ các thiết bị của Samsung.
58Vote
41Vote
37Vote
21Vote
17Vote
3.124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A.
09 Tháng Tư 2019
Galaxy S10/S10+ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm 3D trong màn hình, nó chắc chắn là an toàn và chính xác hơn nhiều so với loại cảm biến vân tay điện dung trong màn hình mà một số sản phẩm khác đang sử dụng. Tuy nhiên, S10 vẫn bị hack trong vòng 13 phút, vậy sự thật là thế nào?
09 Tháng Tư 2019
Một trong những nhược điểm chính đối với các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời là chúng ta không thể lưu trữ hiệu quả nguồn năng lượng dư thừa. Khi gió thổi mạnh, sẽ có quá nhiều năng lượng được truyền tải vào hệ thống lưới điện nhưng chúng ta lại không thể lưu trữ được nguồn năng lượng dư thừa. Nhưng vào những ngày không có gió, chúng ta lại không thể tận dụng nguồn năng lượng dư thừa trước đó để sử dụng.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, một bằng sáng chế mới mô tả một thứ được các kỹ sư Apple phát minh ra tên là "Nanopartical Protective Coatings" (lớp phủ bảo vệ hạt nano).
09 Tháng Tư 2019
Bầu trời phía bắc Na Uy xuất hiện những dấu vết khá kỳ lạ trong khoảng 30 phút, với hàng loạt vệt sáng màu tía, xanh dương và vàng xuất hiện trên bầu trời buổi đêm ngày 05/04/2019.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung cho biết đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset dành cho smartphone 5G. Đây là những chipset tất cả trong một, bao gồm modem và bộ bắt sóng 5G hứa hẹn sẽ đẩy mạnh tốc độ triển khai của các smartphone 5G trong tương lai.