Samsung Đã Vá Lỗi Vân Tay Nguy Hiểm Trên Galaxy S10 Và Note 10

25 Tháng Mười 20197:45 SA(Xem: 11487)
Samsung Đã Vá Lỗi Vân Tay Nguy Hiểm Trên Galaxy S10 Và Note 10
Samsung Đã Vá Lỗi Vân Tay Nguy Hiểm Trên Galaxy S10 Và Note 10

Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung cho biết đã cập nhật phần mềm trên hai dòng máy S10 và Note 10. Công ty cũng xin lỗi người dùng qua ứng dụng Samsung Members và đề nghị mọi người nâng cấp phần mềm mới nhất.

Trước đó, một người dùng sống tại Anh chia sẻ lỗ hổng trên Galaxy S10 cho phép mở khóa máy bằng vân tay của chồng dù chưa ghi danh. Theo Samsung, lỗi phát sinh do miếng dán màn hình silicon.

Cảm biến vân tay siêu âm trên S10 và Note 10 được hãng quảng cáo là tính năng cách mạng nhưng lại dễ dàng bị qua mặt. Trên các diễn đàn công nghệ, xuất hiện video cho thấy thiết bị Galaxy có thể được mở bằng mọi dấu vân tay chỉ bằng cách đặt một miếng bảo vệ lên trên màn hình.

Samsung sẽ gửi thông báo cập nhật đến các máy Galaxy S10 và Note 10 đã ghi danh dữ liệu sinh trắc học. Theo Reuters, ngân hàng Bank of China đã gỡ tính năng thanh toán vân tay khỏi một số thiết bị Samsung nhất định, trong khi chức năng xác thực thanh toán bằng vân tay của ứng dụng Alibay cũng bị tạm dừng đối với một số thiết bị Galaxy.

51Vote
40Vote
33Vote
23Vote
10Vote
2.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD