Adobe Để Lộ Thông Tin Cá Nhân Của Hơn 7 Triệu Người Dùng Creative Cloud

28 Tháng Mười 20198:00 CH(Xem: 12648)
Adobe Để Lộ Thông Tin Cá Nhân Của Hơn 7 Triệu Người Dùng Creative Cloud
Adobe Để Lộ Thông Tin Cá Nhân Của Hơn 7 Triệu Người Dùng Creative Cloud

Khoảng cuối tháng 10/2019, những người đang dùng dịch vụ Adobe Creative Cloud vừa được phía Adobe cảnh báo cẩn trọng trước những bức thư điện tử với nội dung lừa đảo, sau khi họ phát hiện ra hơn 7.5 triệu tài khoản đã bị lộ thông tin trong khoảng cuối tháng 10/2019.

Nó là dịch vụ cho phép người dùng đóng phí hàng tháng để sử dụng các phần mềm sáng tạo của Adobe: Photoshop, Lightroom, Premiere Rush, Premiere Pro, Illustrator… Các nhà nghiên cứu bảo mật đã cảnh báo Adobe về việc lộ thông tin cá nhân tài khoản từ ngày 19/10/2019. Nếu 7.5 triệu tài khoản bị lộ rất nhiều thông tin như địa chỉ hòm thư, thông tin cá nhân và danh sách những ứng dụng đã sử dụng trên Adobe CC, may mắn thay thông tin thẻ tín dụng và mật mã tài khoản của họ lại không bị lộ.

Dù những thông tin bị lộ được coi là không nhạy cảm, nhưng những kẻ lừa đảo vẫn có thể lợi dụng chúng để gửi email giả mạo Adobe hay các công ty có liên quan để lừa đảo, vì thế những người đang sử dụng gói Adobe CC thu phí hàng tháng cũng nên cẩn trọng.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.