Vệ Tinh Chở Hình Selfie Của Samsung Lên Không Gian Đâm Xuống Trái Đất

30 Tháng Mười 20198:30 SA(Xem: 11290)
Vệ Tinh Chở Hình Selfie Của Samsung Lên Không Gian Đâm Xuống Trái Đất
Vệ Tinh Chở Hình Selfie Của Samsung Lên Không Gian Đâm Xuống Trái Đất

Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.

Tuy nhiên, vệ tinh SpaceSelfie sau đó đã phải hạ cánh khẩn cấp, đâm xuống một khu vực cánh đồng ở Michigan. Samsung giải thích rằng do điều kiện thời tiết xấu nên họ buộc phải tìm cách hạ cánh xuống một khu vực hẻo lánh. Nơi được chọn là nông trại của 2 người Nancy và Dan Welke.


Nancy kể rằng ngay sau khi nghe tiếng vệ tinh đâm xuống đất nhà mình, cô đã gọi 911 và các nhân viên cảnh sát ở đây cũng được cho là hơi “bối rối” trước tình hình. Theo đó, chiếc vệ tinh mang tên Samsung và Raven Industries - hãng sản xuất bóng không gian tại South Dakota. Phía đại diện của Samsung đã tới nơi SpaceSelfie đâm xuống để đảm bảo rằng chủ nông trại cũng như vật nuôi đều an toàn, không gây ra thiệt hại đáng tiếc.

53Vote
42Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.