Vệ Tinh Chở Hình Selfie Của Samsung Lên Không Gian Đâm Xuống Trái Đất

30 Tháng Mười 20198:30 SA(Xem: 11344)
Vệ Tinh Chở Hình Selfie Của Samsung Lên Không Gian Đâm Xuống Trái Đất
Vệ Tinh Chở Hình Selfie Của Samsung Lên Không Gian Đâm Xuống Trái Đất

Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.

Tuy nhiên, vệ tinh SpaceSelfie sau đó đã phải hạ cánh khẩn cấp, đâm xuống một khu vực cánh đồng ở Michigan. Samsung giải thích rằng do điều kiện thời tiết xấu nên họ buộc phải tìm cách hạ cánh xuống một khu vực hẻo lánh. Nơi được chọn là nông trại của 2 người Nancy và Dan Welke.


Nancy kể rằng ngay sau khi nghe tiếng vệ tinh đâm xuống đất nhà mình, cô đã gọi 911 và các nhân viên cảnh sát ở đây cũng được cho là hơi “bối rối” trước tình hình. Theo đó, chiếc vệ tinh mang tên Samsung và Raven Industries - hãng sản xuất bóng không gian tại South Dakota. Phía đại diện của Samsung đã tới nơi SpaceSelfie đâm xuống để đảm bảo rằng chủ nông trại cũng như vật nuôi đều an toàn, không gây ra thiệt hại đáng tiếc.

53Vote
42Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.