Vệ Tinh Chở Hình Selfie Của Samsung Lên Không Gian Đâm Xuống Trái Đất

30 Tháng Mười 20198:30 SA(Xem: 11590)
Vệ Tinh Chở Hình Selfie Của Samsung Lên Không Gian Đâm Xuống Trái Đất
Vệ Tinh Chở Hình Selfie Của Samsung Lên Không Gian Đâm Xuống Trái Đất

Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.

Tuy nhiên, vệ tinh SpaceSelfie sau đó đã phải hạ cánh khẩn cấp, đâm xuống một khu vực cánh đồng ở Michigan. Samsung giải thích rằng do điều kiện thời tiết xấu nên họ buộc phải tìm cách hạ cánh xuống một khu vực hẻo lánh. Nơi được chọn là nông trại của 2 người Nancy và Dan Welke.


Nancy kể rằng ngay sau khi nghe tiếng vệ tinh đâm xuống đất nhà mình, cô đã gọi 911 và các nhân viên cảnh sát ở đây cũng được cho là hơi “bối rối” trước tình hình. Theo đó, chiếc vệ tinh mang tên Samsung và Raven Industries - hãng sản xuất bóng không gian tại South Dakota. Phía đại diện của Samsung đã tới nơi SpaceSelfie đâm xuống để đảm bảo rằng chủ nông trại cũng như vật nuôi đều an toàn, không gây ra thiệt hại đáng tiếc.

53Vote
42Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.