Vệ Tinh Chở Hình Selfie Của Samsung Lên Không Gian Đâm Xuống Trái Đất

30 Tháng Mười 20198:30 SA(Xem: 11381)
Vệ Tinh Chở Hình Selfie Của Samsung Lên Không Gian Đâm Xuống Trái Đất
Vệ Tinh Chở Hình Selfie Của Samsung Lên Không Gian Đâm Xuống Trái Đất

Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.

Tuy nhiên, vệ tinh SpaceSelfie sau đó đã phải hạ cánh khẩn cấp, đâm xuống một khu vực cánh đồng ở Michigan. Samsung giải thích rằng do điều kiện thời tiết xấu nên họ buộc phải tìm cách hạ cánh xuống một khu vực hẻo lánh. Nơi được chọn là nông trại của 2 người Nancy và Dan Welke.


Nancy kể rằng ngay sau khi nghe tiếng vệ tinh đâm xuống đất nhà mình, cô đã gọi 911 và các nhân viên cảnh sát ở đây cũng được cho là hơi “bối rối” trước tình hình. Theo đó, chiếc vệ tinh mang tên Samsung và Raven Industries - hãng sản xuất bóng không gian tại South Dakota. Phía đại diện của Samsung đã tới nơi SpaceSelfie đâm xuống để đảm bảo rằng chủ nông trại cũng như vật nuôi đều an toàn, không gây ra thiệt hại đáng tiếc.

53Vote
42Vote
30Vote
23Vote
10Vote
3.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Ứng dụng Laolai được thiết kế để khuyến khích người cao tuổi Trung Quốc chứng minh danh tính, hưởng bảo hiểm xã hội.