Mac Pro ‘Assembled In USA’ Sẽ Chỉ Được Bán Tại Mỹ

26 Tháng Mười Một 20198:00 SA(Xem: 13720)
Mac Pro ‘Assembled In USA’ Sẽ Chỉ Được Bán Tại Mỹ
Mac Pro ‘Assembled In USA’ Sẽ Chỉ Được Bán Tại Mỹ

Mac Pro sẽ được bán ra trong tháng 12/2019 và nó đã bắt đầu được lắp ráp tại nhà máy của hãng ở bang Texas. Tuy nhiên, có vẻ đây không dành cho thị trường toàn cầu. Theo một thông báo mới, Apple cho biết họ sẽ chỉ bán những chiếc Mac Pro được làm ở Texas tại Mỹ, không cho thị trường toàn cầu.

Thông tin mới có nghĩa là những chiếc Mac Pro mới sẽ không chỉ có xuất xứ tại Mỹ mà còn tại một quốc gia khác, nhiều khả năng là Trung Quốc như thường lệ. Và Mac Pro sản xuất tại Mỹ chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ.


CEO Tim Cook từng chia sẻ nỗ lực sản xuất Mac Pro tại Mỹ là một niềm tự hào, bởi việc lắp ráp một chiếc máy ở đây gặp nhiều thách thức hơn là tại Trung Quốc. Apple từng nhiều lần chia sẻ về điều này khi chuỗi cung ứng tại Mỹ chưa đủ đáp ứng. Mac Pro sẽ có giá từ 6,000 USD khi bán ra vào tháng 12/2019.

55Vote
42Vote
35Vote
28Vote
14Vote
2.824
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã làm chấn động cả ngành công nghiệp chip khi ra mắt các máy tính Mac dùng chip M1 do hãng tự thiết kế, với hiệu năng tuyệt vời cho dù tiêu thụ năng lượng rất thấp.
06 Tháng Mười Hai 2020
Facebook đang cập nhật các chính sách của mình đối với thông tin về đại dịch Covid-19 bằng cách xóa thẳng tay bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các loại vaccine sắp ra mắt.
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, chính quyền Trump sẽ không thực thi lệnh cấm đối với TikTok, khi hạn chót là ngày 04/12/2020 đã qua. Nhờ đó, ByteDance cũng không cần bán hoạt động của TikTok tại thị trường Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ đề cử Tổng chưởng lý California Xavier Becerra làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ khi Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng, đã giết chết hơn 280,000 người dân Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng đầu tháng 12/2020, cảnh sát trưởng quận Cam (Orange County) đã từ chối thi hành lệnh phong tỏa mới của Thống đốc California, sẽ có hiệu lực từ Chủ nhật (06/12/2020)
03 Tháng Mười Hai 2020
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".