Intel Sẽ Tái Tổ Chức Lại Mảng Chip PC Và Di Động

18 Tháng Mười Một 20141:00 SA(Xem: 23269)
Intel Sẽ Tái Tổ Chức Lại Mảng Chip PC Và Di Động
blank
Intel có kế hoạch kết hợp các nhóm chip máy tính và điện thoại di động của mình thành một bộ phận duy nhất. Đây là nỗ lực đấu tranh để mở rộng kinh doanh chip cho các thiết bị di động.

Phát ngôn viên của Intel, Chuck Mulloy cho biết: trong một email gửi cho nhân viên của mình, Giám đốc điều hành Brian Krzanich nói rằng việc tái tổ chức sẽ được thực hiện vào đầu năm 2015, vì “Thị trường tiếp tục phát triển nhanh chóng, và công ty phải thay đổi nhanh hơn để dẫn đầu”.

Kirk Skaugen, Phó chủ tịch cao cấp hiện đang giám sát PC Client Group của Intel, sẽ dẫn dắt nhóm Client Computing Group, bộ phận mới cũng sẽ đảm nhiệm việc kinh doanh bộ vi xử lý và chip hiện đại được sử dụng trong các thiết bị di động, mà trước đây là một phần của Mobile and Communications Group.

Nhóm Mobile đã được tạo ra trong một cuộc tái tổ chức vào năm 2011, kết hợp từ bốn bộ phận: truyền thông di động, Netbook và máy tính bảng, di động không dây, và siêu di động. Trưởng nhóm Mobile Hermann Eul sẽ giám sát quá trình chuyển đổi, dự kiến sẽ hoàn tất trong quý đầu tiên của năm 2015.


Nhằm cải thiện liên lạc nội bộ và hiệu suất, các thay đổi cơ cấu sẽ đến với việc xóa nhòa phân biệt giữa các dòng thiết bị tiêu dùng.

Intel thống trị các hệ thống máy tính và máy chủ nhưng vẫn phải nỗ lực nhiều khi nói đến thiết bị di động. Công ty đã chi hàng tỷ đô la để mở rộng kinh doanh chip cho các thiết bị di động trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ bao gồm Qualcomm.

Tháng 10/2014, công ty báo cáo lợi nhuận quý thứ ba, kết quả tốt hơn so với dự kiến vì doanh thu hệ thống PC và máy chủ đã kéo lại kết quả ảm đạm của mảng di động. công ty đã cố gắng thâm nhập thị trường máy tính bảng bằng cách hỗ trợ cho các nhà sản xuất, gây thiệt hại một phần lợi nhuận, nhưng Intel đã giữ được mục tiêu đưa chip di động của hãng vào 40 triệu máy tính bảng trong cuối năm 2014.
513Vote
41Vote
34Vote
26Vote
16Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.