Intel Sẽ Tái Tổ Chức Lại Mảng Chip PC Và Di Động

18 Tháng Mười Một 20141:00 SA(Xem: 23687)
Intel Sẽ Tái Tổ Chức Lại Mảng Chip PC Và Di Động
blank
Intel có kế hoạch kết hợp các nhóm chip máy tính và điện thoại di động của mình thành một bộ phận duy nhất. Đây là nỗ lực đấu tranh để mở rộng kinh doanh chip cho các thiết bị di động.

Phát ngôn viên của Intel, Chuck Mulloy cho biết: trong một email gửi cho nhân viên của mình, Giám đốc điều hành Brian Krzanich nói rằng việc tái tổ chức sẽ được thực hiện vào đầu năm 2015, vì “Thị trường tiếp tục phát triển nhanh chóng, và công ty phải thay đổi nhanh hơn để dẫn đầu”.

Kirk Skaugen, Phó chủ tịch cao cấp hiện đang giám sát PC Client Group của Intel, sẽ dẫn dắt nhóm Client Computing Group, bộ phận mới cũng sẽ đảm nhiệm việc kinh doanh bộ vi xử lý và chip hiện đại được sử dụng trong các thiết bị di động, mà trước đây là một phần của Mobile and Communications Group.

Nhóm Mobile đã được tạo ra trong một cuộc tái tổ chức vào năm 2011, kết hợp từ bốn bộ phận: truyền thông di động, Netbook và máy tính bảng, di động không dây, và siêu di động. Trưởng nhóm Mobile Hermann Eul sẽ giám sát quá trình chuyển đổi, dự kiến sẽ hoàn tất trong quý đầu tiên của năm 2015.


Nhằm cải thiện liên lạc nội bộ và hiệu suất, các thay đổi cơ cấu sẽ đến với việc xóa nhòa phân biệt giữa các dòng thiết bị tiêu dùng.

Intel thống trị các hệ thống máy tính và máy chủ nhưng vẫn phải nỗ lực nhiều khi nói đến thiết bị di động. Công ty đã chi hàng tỷ đô la để mở rộng kinh doanh chip cho các thiết bị di động trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ bao gồm Qualcomm.

Tháng 10/2014, công ty báo cáo lợi nhuận quý thứ ba, kết quả tốt hơn so với dự kiến vì doanh thu hệ thống PC và máy chủ đã kéo lại kết quả ảm đạm của mảng di động. công ty đã cố gắng thâm nhập thị trường máy tính bảng bằng cách hỗ trợ cho các nhà sản xuất, gây thiệt hại một phần lợi nhuận, nhưng Intel đã giữ được mục tiêu đưa chip di động của hãng vào 40 triệu máy tính bảng trong cuối năm 2014.
513Vote
41Vote
34Vote
26Vote
16Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Hai 2019
Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, ai cũng sẽ mong muốn lên giường, đắp chăn và ngủ một mạch đến sáng mà không bị làm phiền. Theo lý thuyết là như vậy, còn với các cặp đôi lại khác. Việc ngủ chung giường đôi khi lại biến thành một vấn đề khó chịu.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
15 Tháng Hai 2019
Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một số TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những chiếc TV đặc biệt về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.
15 Tháng Hai 2019
Những hacker mũ đen đang thử nghiệm một kĩ thuật mới, cho phép đưa những mã độc có đuôi .exe của Windows lên máy tính chạy MacOS của Apple.
15 Tháng Hai 2019
Bộ ba Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2019 hứa hẹn mang đến cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện hành.