Intel Sẽ Tái Tổ Chức Lại Mảng Chip PC Và Di Động

18 Tháng Mười Một 20141:00 SA(Xem: 23137)
Intel Sẽ Tái Tổ Chức Lại Mảng Chip PC Và Di Động
blank
Intel có kế hoạch kết hợp các nhóm chip máy tính và điện thoại di động của mình thành một bộ phận duy nhất. Đây là nỗ lực đấu tranh để mở rộng kinh doanh chip cho các thiết bị di động.

Phát ngôn viên của Intel, Chuck Mulloy cho biết: trong một email gửi cho nhân viên của mình, Giám đốc điều hành Brian Krzanich nói rằng việc tái tổ chức sẽ được thực hiện vào đầu năm 2015, vì “Thị trường tiếp tục phát triển nhanh chóng, và công ty phải thay đổi nhanh hơn để dẫn đầu”.

Kirk Skaugen, Phó chủ tịch cao cấp hiện đang giám sát PC Client Group của Intel, sẽ dẫn dắt nhóm Client Computing Group, bộ phận mới cũng sẽ đảm nhiệm việc kinh doanh bộ vi xử lý và chip hiện đại được sử dụng trong các thiết bị di động, mà trước đây là một phần của Mobile and Communications Group.

Nhóm Mobile đã được tạo ra trong một cuộc tái tổ chức vào năm 2011, kết hợp từ bốn bộ phận: truyền thông di động, Netbook và máy tính bảng, di động không dây, và siêu di động. Trưởng nhóm Mobile Hermann Eul sẽ giám sát quá trình chuyển đổi, dự kiến sẽ hoàn tất trong quý đầu tiên của năm 2015.


Nhằm cải thiện liên lạc nội bộ và hiệu suất, các thay đổi cơ cấu sẽ đến với việc xóa nhòa phân biệt giữa các dòng thiết bị tiêu dùng.

Intel thống trị các hệ thống máy tính và máy chủ nhưng vẫn phải nỗ lực nhiều khi nói đến thiết bị di động. Công ty đã chi hàng tỷ đô la để mở rộng kinh doanh chip cho các thiết bị di động trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ bao gồm Qualcomm.

Tháng 10/2014, công ty báo cáo lợi nhuận quý thứ ba, kết quả tốt hơn so với dự kiến vì doanh thu hệ thống PC và máy chủ đã kéo lại kết quả ảm đạm của mảng di động. công ty đã cố gắng thâm nhập thị trường máy tính bảng bằng cách hỗ trợ cho các nhà sản xuất, gây thiệt hại một phần lợi nhuận, nhưng Intel đã giữ được mục tiêu đưa chip di động của hãng vào 40 triệu máy tính bảng trong cuối năm 2014.
513Vote
41Vote
34Vote
26Vote
16Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.