Người Dùng Phàn Nàn Vì MacBook Pro 16 Inch Mới Bị Lỗi Loa Và Màn Hình

07 Tháng Mười Hai 20198:00 CH(Xem: 12745)
Người Dùng Phàn Nàn Vì MacBook Pro 16 Inch Mới Bị Lỗi Loa Và Màn Hình
Người Dùng Phàn Nàn Vì MacBook Pro 16 Inch Mới Bị Lỗi Loa Và Màn Hình

Chiếc MacBook Pro 16 inch mới của Apple cuối cùng cũng đã khắc phục được lỗi bàn phím, bằng cách thay thế kiểu lẫy butterfly bằng lẫy cắt kéo. Bên cạnh đó, MacBook Pro 16 inch còn được cải tiến đáng kể hiệu suất, khiến cho nó thực sự là một lựa chọn tốt hiện nay.

Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất của AppleInsider, người dùng MacBook Pro 16 inch mới đã phàn nàn về lỗi loa và lỗi màn hình. Lỗi loa trên MacBook Pro 16 inch xảy ra khi đang phát video hoặc một bản nhạc, sau đó dừng phát, người dùng sẽ thấy tiếng “bộp bộp” phát ra từ loa ngoài. Không rõ nguyên nhân tại sao, nhưng một YouTuber phát hiện ra lỗi chỉ xuất hiện ở một vài tần số nhất định.

Sau khi nhận được phản hồi, Apple cũng thừa nhận lỗi và đang khắc phục.

Một báo cáo khác của người dùng cho MacRumors phản hồi về một lỗi khác liên quan đến màn hình của MacBook Pro 16 inch. Lỗi xảy ra khi cuộn văn bản hoặc các thao tác di chuyển nhanh, trên màn hình của MacBook Pro 16 inch sẽ xuất hiện bóng mờ của hình ảnh trước đó. Tuy nhiên, Apple chưa có phản hồi về lỗi màn hình. Và có vẻ như đây là trường hợp duy nhất được báo cáo.

Lỗi loa ngoài của MacBook Pro 16 inch có vẻ như vẫn rõ rệt hơn và được Apple thừa nhận. Có thể Apple sẽ sớm khắc phục bằng một bản cập nhật macOS. Tuy nhiên, nếu cũng gặp phải lỗi này, người dùng có thể mang chiếc MacBook Pro của mình đến trung tâm bảo hành gần nhất để được tư vấn.

52Vote
43Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2020
Một người đàn ông 63 tuổi ở Philippines đã bị cảnh sát bắn chết sau khi đe dọa các nhân viên y tế vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Ireland, Leo Varadkar, đã tái ghi danh với tư cách bác sĩ và sẽ làm việc một ca trong tuần, góp phần trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sẽ tuyên bố tình trạng khẩn cấp đối với đại dịch coronavirus (Covid-19) vào đầu ngày thứ Ba (07/04/2020), khi số ca nhiễm đạt 1,000 tại thủ đô Tokyo.
05 Tháng Tư 2020
Công ty cho biết sẽ xóa các video vi phạm chính sách.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe hôm Chủ nhật (05/04/2020), 10 ngày sau khi ông xét nghiệm dương tính với Covid-19.
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không