Người Dùng Phàn Nàn Vì MacBook Pro 16 Inch Mới Bị Lỗi Loa Và Màn Hình

07 Tháng Mười Hai 20198:00 CH(Xem: 12656)
Người Dùng Phàn Nàn Vì MacBook Pro 16 Inch Mới Bị Lỗi Loa Và Màn Hình
Người Dùng Phàn Nàn Vì MacBook Pro 16 Inch Mới Bị Lỗi Loa Và Màn Hình

Chiếc MacBook Pro 16 inch mới của Apple cuối cùng cũng đã khắc phục được lỗi bàn phím, bằng cách thay thế kiểu lẫy butterfly bằng lẫy cắt kéo. Bên cạnh đó, MacBook Pro 16 inch còn được cải tiến đáng kể hiệu suất, khiến cho nó thực sự là một lựa chọn tốt hiện nay.

Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất của AppleInsider, người dùng MacBook Pro 16 inch mới đã phàn nàn về lỗi loa và lỗi màn hình. Lỗi loa trên MacBook Pro 16 inch xảy ra khi đang phát video hoặc một bản nhạc, sau đó dừng phát, người dùng sẽ thấy tiếng “bộp bộp” phát ra từ loa ngoài. Không rõ nguyên nhân tại sao, nhưng một YouTuber phát hiện ra lỗi chỉ xuất hiện ở một vài tần số nhất định.

Sau khi nhận được phản hồi, Apple cũng thừa nhận lỗi và đang khắc phục.

Một báo cáo khác của người dùng cho MacRumors phản hồi về một lỗi khác liên quan đến màn hình của MacBook Pro 16 inch. Lỗi xảy ra khi cuộn văn bản hoặc các thao tác di chuyển nhanh, trên màn hình của MacBook Pro 16 inch sẽ xuất hiện bóng mờ của hình ảnh trước đó. Tuy nhiên, Apple chưa có phản hồi về lỗi màn hình. Và có vẻ như đây là trường hợp duy nhất được báo cáo.

Lỗi loa ngoài của MacBook Pro 16 inch có vẻ như vẫn rõ rệt hơn và được Apple thừa nhận. Có thể Apple sẽ sớm khắc phục bằng một bản cập nhật macOS. Tuy nhiên, nếu cũng gặp phải lỗi này, người dùng có thể mang chiếc MacBook Pro của mình đến trung tâm bảo hành gần nhất để được tư vấn.

52Vote
43Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.