LG Được Cấp Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Kép Kiểu Mới

05 Tháng Giêng 20208:00 SA(Xem: 12077)
LG Được Cấp Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Kép Kiểu Mới
LG Được Cấp Bằng Sáng Chế Smartphone Màn Hình Kép Kiểu Mới

Khoảng đầu tháng 01/2020, LG đã đệ trình một bằng sáng chế tiết lộ một thiết kế smartphone có màn hình kép kiểu mới. Với kiểu thiết kế hoàn toàn mới, smartphone trong tương lai của LG sẽ có thể mở rộng kích thước màn hình chỉ bằng một thao tác đơn giản.

Theo sáng chế mới được LG nộp lên Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) và được chia sẻ bởi trang web LetsGoDigital, một thiết bị smartphone màn hình gập của LG có thiết kế bản lề ở giữa gần như tương đồng với Galaxy Fold. Ở chế độ bình thường, smartphone màn hình gập của LG sẽ có kích thước ngang với chiếc Huawei Mate X, còn ở chế độ mở hoàn toàn, người dùng sẽ có thêm một màn hình thứ 2 nữa nối vào cạnh bên của máy, biến không gian làm việc trở nên lớn hơn. Màn hình phụ thứ 2 còn có thể được tháo ra và dính liền vào phần ốp cover của máy.


Xét theo hình ảnh mô tả trong sáng chế, thiết kế smartphone kiểu mới của LG còn có thể gập được lại như Galaxy Fold do phần bản lề ở cạnh trên và dưới. Do đó, ngoài việc gập mở như Galaxy Fold, smartphone màn hình gập của LG thậm chí còn có thể mở rộng màn hình hơn nữa thông qua một cổng kết nối với chiếc màn hình phụ thứ 2 đính kèm ở mặt lưng.

Nếu thiết kế mới được LG ứng dụng trong tương lai, có khả năng chiếc màn hình phụ thứ 2 sẽ được LG bán rời như là một món phụ kiện kiêm ốp lưng bảo vệ, giống như hồi đầu năm 2018, LG cũng bán kèm một phụ kiện mở rộng 2 màn hình cho chiếc LG V50 ThinQ, nhưng cuối cùng đây vẫn là một sản phẩm thất bại và không được nhiều người chú ý.

511Vote
41Vote
312Vote
214Vote
113Vote
2.751
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.