Apple Đang Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Hành Tận Nơi Tại Mỹ

03 Tháng Hai 20208:15 SA(Xem: 15502)
Apple Đang Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Hành Tận Nơi Tại Mỹ
Apple Đang Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Hành Tận Nơi Tại Mỹ

Khoảng đầu tháng 02/2020, trang MacRumors đã phát hiện Apple đang triển khai dịch vụ bảo hành onsite - bảo hành tại nhà tại một số thành phố của Mỹ gồm Chicago, Dallas, Houston, Los Angeles, New York City và San Francisco. Đây có lẽ là lần đầu tiên Apple cung cấp dịch vụ như thế cho người dùng cuối.

Theo truyền thống, khi người dùng đi bảo hành sản phẩm Apple chỉ có thể trực tiếp đến hoặc gởi chuyển phát sản phẩm đến Apple Store hay các trung tâm bảo hành ủy quyền. Mọi chuyện sẽ rất đơn giản với iPhone, iPad hay MacBook nhưng sẽ rất phiền toái với những thiết bị cỡ lớn như iMac và Mac Pro. Bảo hành onsite sẽ giải quyết vấn đề của các thiết bị cỡ lớn và dĩ nhiên nâng cao trải nghiệm khách hàng.


Apple được cho là sử dụng một đối tác thứ 3 có tên Go Tech Services để cung cấp dịch vụ bảo hành onsite. Người dùng sẽ cần phải đặt lịch hẹn để nhân viên bảo hành tới tận nhà và có thể sẽ phải trả thêm phí onsite visit bên cạnh các chi phí sửa chữa nếu phát sinh.

Trước đó, Apple đã cung cấp dịch vụ bảo hành onsite cho khách hàng doanh nghiệp và nhóm khách hàng cũng được hưởng nhiều dịch vụ tốt hơn chẳng hạn như hồi đáp trong vòng 1 giờ đối với các vấn đề quan trọng. Hiện chưa rõ Apple kế hoạch triển khai dịch vụ bảo hành onsite cho người dùng cuối ra sao, sẽ mở rộng trên toàn cầu hay chỉ giới hạn tại Mỹ.

56Vote
40Vote
38Vote
27Vote
115Vote
2.336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, toàn bộ nước Mỹ đã trở nên hỗn loạn vì hàng triệu người nhận được email đe dọa đánh bom. Những kẻ tấn công đe dọa sẽ cho nổ văn phòng làm việc hoặc nhà riêng của nạn nhân, nếu không gửi cho chúng 20,000 USD dưới dạng Bitcoin, tới một địa chỉ ví điện tử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang đàm phán với các kênh truyền hình trả tiền, bao gồm HBO, Showtime và Starz về thỏa thuận bán các dịch vụ trên Facebook. Người dùng ghi danh thuê bao có thể xem chúng trên các nền tảng của Facebook hoặc các nền tảng và thiết bị khác như Roku TV. Đây chính là mô hình Amazon đã làm trong vài năm và Apple đang muốn cung cấp vào năm 2019.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, chương trình sức khỏe trí tuệ nhân tạo AI được Google triển khai ở Thái Lan nhằm điều trị bệnh lý võng mạc tiểu đường có thể dẫn tới mù lòa.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế và Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn “lách luật” bằng cách cài hệ điều hành mới vào các mẫu iPhone vi phạm.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nữ danh ca Taylor Swift đã tổ chức một buổi hòa nhạc lại Rose Bowl, California tháng 05/2018. Điều đặc biệt là những người tới dự buổi hòa nhạc này được theo dõi bởi một hệ thống nhận dạng gương mặt tiên tiến. Mục tiêu của hệ thống là các stalker, những kẻ xấu chuyên bám theo và làm phiền Taylor Swift.
14 Tháng Mười Hai 2018
Theo các thông tin được ghi nhận tính tới tháng 12/2018, có vẻ như các nhà khoa học Trung Quốc đã thực sự chỉnh sửa gen cho một loạt các phôi thai, từ đó sinh ra 2 bé gái “được thiết kế gen” đầu tiên trong lịch sử.