Apple Đang Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Hành Tận Nơi Tại Mỹ

03 Tháng Hai 20208:15 SA(Xem: 959)
Apple Đang Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Hành Tận Nơi Tại Mỹ
Apple Đang Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Hành Tận Nơi Tại Mỹ

Khoảng đầu tháng 02/2020, trang MacRumors đã phát hiện Apple đang triển khai dịch vụ bảo hành onsite - bảo hành tại nhà tại một số thành phố của Mỹ gồm Chicago, Dallas, Houston, Los Angeles, New York City và San Francisco. Đây có lẽ là lần đầu tiên Apple cung cấp dịch vụ như thế cho người dùng cuối.

Theo truyền thống, khi người dùng đi bảo hành sản phẩm Apple chỉ có thể trực tiếp đến hoặc gởi chuyển phát sản phẩm đến Apple Store hay các trung tâm bảo hành ủy quyền. Mọi chuyện sẽ rất đơn giản với iPhone, iPad hay MacBook nhưng sẽ rất phiền toái với những thiết bị cỡ lớn như iMac và Mac Pro. Bảo hành onsite sẽ giải quyết vấn đề của các thiết bị cỡ lớn và dĩ nhiên nâng cao trải nghiệm khách hàng.


Apple được cho là sử dụng một đối tác thứ 3 có tên Go Tech Services để cung cấp dịch vụ bảo hành onsite. Người dùng sẽ cần phải đặt lịch hẹn để nhân viên bảo hành tới tận nhà và có thể sẽ phải trả thêm phí onsite visit bên cạnh các chi phí sửa chữa nếu phát sinh.

Trước đó, Apple đã cung cấp dịch vụ bảo hành onsite cho khách hàng doanh nghiệp và nhóm khách hàng cũng được hưởng nhiều dịch vụ tốt hơn chẳng hạn như hồi đáp trong vòng 1 giờ đối với các vấn đề quan trọng. Hiện chưa rõ Apple kế hoạch triển khai dịch vụ bảo hành onsite cho người dùng cuối ra sao, sẽ mở rộng trên toàn cầu hay chỉ giới hạn tại Mỹ.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.