Ra Mắt Dự Án Tai Nghe Không Dây Helios Sạc Pin Từ Năng Lượng Mặt Trời

24 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 24510)
Ra Mắt Dự Án Tai Nghe Không Dây Helios Sạc Pin Từ Năng Lượng Mặt Trời
blank
Hình cnet.com

Nhiều người sẽ cảm thấy phiền toái với dây của tai nghe khi sử dụng headphone thông thường, các giải pháp về một tai nghe Bluetooth có thể làm phiền toái biến mất. Tuy nhiên, khi sử dụng headphone Bluetooth người dùng sẽ lại gặp phải một vấn đề khác đó là việc sạc pin cho chiếc headphone mà không bị gián đoạn quá trình sử dụng. Để giải quyết tất cả các phiền toái trên, dự án tai nghe Bluetooth năng lượng Mặt trời Helios đã được khởi động trên trang Kickstarter có trụ sở tại London và bắt đầu với Exod.
 
Với headphone Helios, một giờ tiếp xúc với ánh nắng Mặt Trời sẽ có thể nghe nhạc được nửa giờ. Khi được sạc đầy, Helios có thể hoạt động lên đến 15 giờ. Các bảng năng lượng mặt trời chiếm một khoảng không gian khá lớn, do đó chiếc headphone có hơi dày hơn so với các model tai nghe hiện hành.

Thiết kế của Helios gồm một micro và một jack cắm cho cáp âm thanh thông thường. Headphone cũng có thể được xếp gọn khi người dùng muốn cất vào túi. Ngoài ra, tai nghe còn được trang bị một một cáp USB để sạc điện vào những trường hợp không tiếp xúc được với ánh sáng Mặt Trời.
Caption 2:
Dự án Helios được tung ra với mục tiêu đạt khoảng 78.500 USD. Giá cam kết thu hút khách hàng cho một bộ headphone là 157 USD (tương đương100 EURO hoặc 182 AU). So với một bộ tai nghe Bluetooth Beats Audio với giá khoảng 350USD, Helios có giá khá hợp lý. Nếu đạt tới mục tiêu tài trợ, nó sẽ là một dự án thú vị với điều kiện các headphone có thể cung cấp âm thanh chất lượng cao và các bảng phim mặt trời bền và hữu dụng.

Tai nghe không dây Helios có thể sẽ là một bổ sung thú vị cho một thế thế ngày càng tăng các tiện ích công nghệ cao được thiết kế để hoạt động tách rời với hệ thống điện năng. Hiện tại đã có bếp lò cắm trại giúp sạc các smartphone, thiết bị nhắn tin văn bản hoạt động không cần dịch vụ di động và bộ sạc quay bằng tay.
55Vote
41Vote
30Vote
22Vote
14Vote
3.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.