Ra Mắt Dự Án Tai Nghe Không Dây Helios Sạc Pin Từ Năng Lượng Mặt Trời

24 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 24800)
Ra Mắt Dự Án Tai Nghe Không Dây Helios Sạc Pin Từ Năng Lượng Mặt Trời
blank
Hình cnet.com

Nhiều người sẽ cảm thấy phiền toái với dây của tai nghe khi sử dụng headphone thông thường, các giải pháp về một tai nghe Bluetooth có thể làm phiền toái biến mất. Tuy nhiên, khi sử dụng headphone Bluetooth người dùng sẽ lại gặp phải một vấn đề khác đó là việc sạc pin cho chiếc headphone mà không bị gián đoạn quá trình sử dụng. Để giải quyết tất cả các phiền toái trên, dự án tai nghe Bluetooth năng lượng Mặt trời Helios đã được khởi động trên trang Kickstarter có trụ sở tại London và bắt đầu với Exod.
 
Với headphone Helios, một giờ tiếp xúc với ánh nắng Mặt Trời sẽ có thể nghe nhạc được nửa giờ. Khi được sạc đầy, Helios có thể hoạt động lên đến 15 giờ. Các bảng năng lượng mặt trời chiếm một khoảng không gian khá lớn, do đó chiếc headphone có hơi dày hơn so với các model tai nghe hiện hành.

Thiết kế của Helios gồm một micro và một jack cắm cho cáp âm thanh thông thường. Headphone cũng có thể được xếp gọn khi người dùng muốn cất vào túi. Ngoài ra, tai nghe còn được trang bị một một cáp USB để sạc điện vào những trường hợp không tiếp xúc được với ánh sáng Mặt Trời.
Caption 2:
Dự án Helios được tung ra với mục tiêu đạt khoảng 78.500 USD. Giá cam kết thu hút khách hàng cho một bộ headphone là 157 USD (tương đương100 EURO hoặc 182 AU). So với một bộ tai nghe Bluetooth Beats Audio với giá khoảng 350USD, Helios có giá khá hợp lý. Nếu đạt tới mục tiêu tài trợ, nó sẽ là một dự án thú vị với điều kiện các headphone có thể cung cấp âm thanh chất lượng cao và các bảng phim mặt trời bền và hữu dụng.

Tai nghe không dây Helios có thể sẽ là một bổ sung thú vị cho một thế thế ngày càng tăng các tiện ích công nghệ cao được thiết kế để hoạt động tách rời với hệ thống điện năng. Hiện tại đã có bếp lò cắm trại giúp sạc các smartphone, thiết bị nhắn tin văn bản hoạt động không cần dịch vụ di động và bộ sạc quay bằng tay.
55Vote
41Vote
30Vote
22Vote
14Vote
3.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo một báo cáo mới của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, đến năm 2030, tới 40% dân số thế giới sẽ bị cận thị.
19 Tháng Mười 2019
Theo các điều khoản của bộ luật quyền riêng tư mới được đề xuất, CEO Facebook Mark Zuckerberg có thể sẽ phải chịu hình phạt nặng nhất là ngồi tù 20 năm. Bộ luật mới sẽ khiến các giám đốc điều hành phải chịu trách nhiệm hình sự do những sai lầm của công ty làm tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng.
19 Tháng Mười 2019
Nhiều người vẫn thường nghe nói về Web 2.0 và có lẽ cả Web 3.0 mà nhà sản xuất trình duyệt Opera yêu thích. Nhưng liệu có ai đã bao giờ nghe nói về "Xã hội 5.0"?
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Interbrand công bố báo cáo “Thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2019” với sự thống trị của các hãng công nghệ như Facebook rơi khỏi top 10.
18 Tháng Mười 2019
Mạng 5G cung cấp tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn nhiều so với 4G. Khoảng giữa tháng 10/2019, theo Cơ quan quản lý viễn thông IMDA của Singapore, ít nhất 50% diện tích đất nước sẽ được phủ sóng 5G độc lập vào cuối năm 2022.
18 Tháng Mười 2019
Tháng 10/2019, hãng hàng không Qantas Airways của Australia sẽ khai thác một chuyến bay thương mại dài nhất trong lịch sử. Dự kiến, máy bay sẽ cất cánh ở New York vào ngày 18/10/2019, chuyến bay sẽ vượt qua 16,200 km trong suốt 19 giờ 30 phút để hạ cánh ở Sydney.