Samsung Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập Galaxy Z Flip

11 Tháng Hai 20206:30 CH(Xem: 19834)
Samsung Ra Mắt Điện Thoại Nắp Gập Galaxy Z Flip
Z Flip
Nguồn: Samsung


Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.

Thiết bị mới gợi nhớ đến những chiếc điện thoại nắp gập vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, nhưng có một màn hình lớn 6.7 inch, với một cửa sổ nhỏ hơn ở nắp trước để xem thông báo. Samsung đã rất kín tiếng về chiếc điện thoại gập trong sự kiện mới, nhưng lại bất ngờ bật mí nó trong một quảng cáo trong lễ trao giải Oscar hai ngày trước sự kiện "Unpacked".

Điện thoại có ba tùy chọn màu bao gồm tím, đen và vàng, dù vậy chỉ có hai màu đầu tiên sẽ được bán tại các cửa hàng và trực tuyến vào Thứ Sáu ngày 14/02/2020. Ngoài ra, còn có một phiên bản giới hạn đặc biệt mà Samsung tạo ra khi hợp tác với thương hiệu thời trang Thom Browne.

Galaxy Z Flip có giá 1,380 USD, sẽ cạnh tranh với một số điện thoại thông minh gập khác trên thị trường, bao gồm cả chiếc điện thoại gập giá khoảng 1,500 USD của Motorola, mang tính biểu tượng Razr.

Samsung hy vọng chiếc điện thoại thông minh gập mới sẽ tốt hơn so với phiên bản đầu tiên. Galaxy Fold, điện thoại thông minh 4.6 inch, có thể mở ra thành máy tính bảng 7.3 inch, đã được bán vào mùa thu năm 2019 sau vài tháng trì hoãn, sau những phàn nàn ban đầu về vấn đề màn hình nhấp nháy liên tục và mặt kính màn hình gập dễ vỡ.

514Vote
45Vote
310Vote
26Vote
15Vote
3.440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.