Vụ Sáp Nhập T-Mobile Và Sprint Được Thẩm Phán Liên Bang Phê Duyệt

11 Tháng Hai 20207:30 CH(Xem: 13318)
Vụ Sáp Nhập T-Mobile Và Sprint Được Thẩm Phán Liên Bang Phê Duyệt
T-Mobile-Sprint merger wins approval from U.S. judge

T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.

Trong vụ kiện kéo dài hai tuần vào tháng 12/2019, T-Mobile và Sprint cho rằng việc sáp nhập sẽ trang bị tốt hơn cho công ty mới để cạnh tranh với các công ty hàng đầu Verizon Communications Inc và AT & T Inc là nhà mạng không dây lớn thứ ba của Mỹ, tạo ra một công ty hiệu quả hơn với mức độ thấp giá cả và tốc độ Internet nhanh hơn.
Cổ phiếu của T-Mobile đã tăng 11% lên 94.01 USD trong khi Sprint tăng hơn 74% lên 8.34 USD.

Hoàn tất thỏa thuận sẽ là mang tới lợi ích cho cổ phiếu Softbank Group Corp, cổ đông kiểm soát của Sprint, vì tập đoàn giảm bớt được một gánh nặng và họ đang tìm cách bảo đảm tài trợ cho Quỹ Vision Fund thứ hai.

Trong phiên tòa, các giám đốc điều hành của Sprint lập luận rằng thỏa thuận sáp nhập là vấn đề sống còn. Công ty cho biết, việc hợp nhất phổ tần thấp băng tần T-Mobile và băng tần giữa băng Sprint Sprint có thể cho phép triển khai nhanh hơn mạng 5G quốc gia. Sprint và T-Mobile tuyên bố sẽ chuyển sang hoàn thiện vụ sáp nhập, vốn vẫn phải tuân theo các điều kiện đóng cửa và các thủ tục tố tụng bổ sung của tòa án.

51Vote
41Vote
30Vote
22Vote
11Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.