Vụ Sáp Nhập T-Mobile Và Sprint Được Thẩm Phán Liên Bang Phê Duyệt

11 Tháng Hai 20207:30 CH(Xem: 13483)
Vụ Sáp Nhập T-Mobile Và Sprint Được Thẩm Phán Liên Bang Phê Duyệt
T-Mobile-Sprint merger wins approval from U.S. judge

T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.

Trong vụ kiện kéo dài hai tuần vào tháng 12/2019, T-Mobile và Sprint cho rằng việc sáp nhập sẽ trang bị tốt hơn cho công ty mới để cạnh tranh với các công ty hàng đầu Verizon Communications Inc và AT & T Inc là nhà mạng không dây lớn thứ ba của Mỹ, tạo ra một công ty hiệu quả hơn với mức độ thấp giá cả và tốc độ Internet nhanh hơn.
Cổ phiếu của T-Mobile đã tăng 11% lên 94.01 USD trong khi Sprint tăng hơn 74% lên 8.34 USD.

Hoàn tất thỏa thuận sẽ là mang tới lợi ích cho cổ phiếu Softbank Group Corp, cổ đông kiểm soát của Sprint, vì tập đoàn giảm bớt được một gánh nặng và họ đang tìm cách bảo đảm tài trợ cho Quỹ Vision Fund thứ hai.

Trong phiên tòa, các giám đốc điều hành của Sprint lập luận rằng thỏa thuận sáp nhập là vấn đề sống còn. Công ty cho biết, việc hợp nhất phổ tần thấp băng tần T-Mobile và băng tần giữa băng Sprint Sprint có thể cho phép triển khai nhanh hơn mạng 5G quốc gia. Sprint và T-Mobile tuyên bố sẽ chuyển sang hoàn thiện vụ sáp nhập, vốn vẫn phải tuân theo các điều kiện đóng cửa và các thủ tục tố tụng bổ sung của tòa án.

51Vote
41Vote
30Vote
22Vote
11Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, LG đã đệ trình một bằng sáng chế tiết lộ một thiết kế smartphone có màn hình kép kiểu mới.
05 Tháng Giêng 2020
Samsung đã mất cả năm 2019 để tìm cách sản xuất được một chiếc điện thoại màn hình gập đúng nghĩa không hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng.
04 Tháng Giêng 2020
Lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn khẳng định không chấp nhận thống nhất với Trung Quốc đại lục theo mô hình "một quốc gia, hai chế độ".
04 Tháng Giêng 2020
Xu Chunlin từng đứng trên cây cầu vượt tại Thẩm Quyến cùng 80 công nhân khác, bứt rứt không biết nên nhảy xuống hay chờ chết vì bệnh bụi phổi.
04 Tháng Giêng 2020
KIA đã giới thiệu concept chiếc SUV chạy điện hoàn toàn vào tháng 03/2019 tại Geneva với thiết kế không giống với bất cứ chiếc xe nào của hãng với tên gọi Imagine
03 Tháng Giêng 2020
Nền kinh tế Singapore đạt tốc độ tăng trưởng yếu nhất một thập kỷ trong năm ngoái, khi ngành sản xuất gặp khó khăn.