Vụ Sáp Nhập T-Mobile Và Sprint Được Thẩm Phán Liên Bang Phê Duyệt

11 Tháng Hai 20207:30 CH(Xem: 13583)
Vụ Sáp Nhập T-Mobile Và Sprint Được Thẩm Phán Liên Bang Phê Duyệt
T-Mobile-Sprint merger wins approval from U.S. judge

T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.

Trong vụ kiện kéo dài hai tuần vào tháng 12/2019, T-Mobile và Sprint cho rằng việc sáp nhập sẽ trang bị tốt hơn cho công ty mới để cạnh tranh với các công ty hàng đầu Verizon Communications Inc và AT & T Inc là nhà mạng không dây lớn thứ ba của Mỹ, tạo ra một công ty hiệu quả hơn với mức độ thấp giá cả và tốc độ Internet nhanh hơn.
Cổ phiếu của T-Mobile đã tăng 11% lên 94.01 USD trong khi Sprint tăng hơn 74% lên 8.34 USD.

Hoàn tất thỏa thuận sẽ là mang tới lợi ích cho cổ phiếu Softbank Group Corp, cổ đông kiểm soát của Sprint, vì tập đoàn giảm bớt được một gánh nặng và họ đang tìm cách bảo đảm tài trợ cho Quỹ Vision Fund thứ hai.

Trong phiên tòa, các giám đốc điều hành của Sprint lập luận rằng thỏa thuận sáp nhập là vấn đề sống còn. Công ty cho biết, việc hợp nhất phổ tần thấp băng tần T-Mobile và băng tần giữa băng Sprint Sprint có thể cho phép triển khai nhanh hơn mạng 5G quốc gia. Sprint và T-Mobile tuyên bố sẽ chuyển sang hoàn thiện vụ sáp nhập, vốn vẫn phải tuân theo các điều kiện đóng cửa và các thủ tục tố tụng bổ sung của tòa án.

51Vote
41Vote
30Vote
22Vote
11Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2019
trưởng nhóm thiết kế Jony Ive đã biến mất khỏi trang danh sách Leadership của Apple, báo hiệu sự ra đi chính thức của ông sau tuyên bố hồi tháng 6.
30 Tháng Mười Một 2019
Thiết bị nhiệt hạch hạt nhân mang tên HL-2M của Trung Quốc có thể tạo ra nhiệt độ tương đương với sức mạnh của 13 Mặt trời.
29 Tháng Mười Một 2019
Giá nhân dân tệ trên thị trường quốc tế có lúc giảm 0.2% so với USD, xuống còn 7.0290 CNY đổi một USD.
29 Tháng Mười Một 2019
Nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học Nature Chemistry, demo cho chúng ta thấy rằng hoàn toàn có khả năng tạo ra trong hệ thống miễn dịch những cấu trúc có thể phát hiện và vô hiệu hoá những tác nhân nguyên hiểm từ bên ngoài.
29 Tháng Mười Một 2019
Những dòng sông băng tại Mông Cổ thường xuất hiện nhiều trong những truyền thuyết liên quan tới Thành Cát Tư Hãn.
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.