Facebook Hoãn Triển Khai Dịch Vụ Hẹn Hò Ở Châu Âu

12 Tháng Hai 20207:01 CH(Xem: 13289)
Facebook Hoãn Triển Khai Dịch Vụ Hẹn Hò Ở Châu Âu
Facebook Hoãn Triển Khai Dịch Vụ Hẹn Hò Ở Châu Âu

Facebook đã hoãn triển khai các dịch vụ hẹn hò mới của hãng tại Châu Âu, vốn dự kiến sẽ là vào Thứ Năm (13/02/2020), sau khi Ủy ban bảo vệ dữ liệu Ireland (Data Protection Commissioner - DPC), điều hành chính trong khối, đưa ra quan ngại.

Mạng xã hội Facebook đã công bố ra mắt các dịch vụ hẹn hò mới ở Mỹ vào tháng 09/2019. Chúng cho phép người dùng tích hợp tài khoản Instagram với hồ sơ hẹn hò trên Facebook và thêm người theo dõi Instagram vào danh sách của Secret Secret Crush.

Ủy ban bảo vệ dữ liệu Ireland, cơ quan quản lý chính trong Liên minh Châu Âu đối với một số công ty công nghệ lớn nhất thế giới bao gồm cả Facebook, cho biết họ đã nói về việc ra mắt từ ngày 03/02/2020 và rất lo ngại về việc nhận được thông báo ngắn như vậy.

Trong một tuyên bố, Ủy ban nói rằng những lo ngại càng thêm phức tạp khi họ không được cung cấp tài liệu nào liên quan đến đánh giá tác động bảo vệ dữ liệu hoặc quy trình ra quyết định đã được thực hiện bởi Facebook.


Để đẩy nhanh quá trình, các quan chức của DPC  đã tiến hành kiểm tra tại các văn phòng của Facebook Ireland ở Dublin vào ngày 10/02/2020 và thu thập tài liệu. Một vị quan chức cho biết: “Facebook Ireland đã thông báo cho chúng tôi rằng họ đã hoãn triển khai tính năng mới”. Ireland cũng đang có một số điều tra về quyền riêng tư nhằm vào cho Facebook và các công ty con WhatsApp và Instagram.

Facebook nói với Reuters: “Điều quan trọng là chúng tôi cần ra Facebook Dating một cách phù hợp, vì vậy chúng tôi sẽ cần thêm một chút thời gian để đảm bảo sản phẩm sẵn sàng cho thị trường Châu Âu”. Phát ngôn viên của Facebook cho biết thêm: “Chúng tôi đã làm việc cẩn thận để tạo ra các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư mạnh mẽ và đã chia sẻ thông tin với IDPC trước khi triển khai tại Châu Âu”

510Vote
40Vote
311Vote
212Vote
110Vote
2.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO Apple, đã xác nhận rằng hãng đang điều tra một ứng dụng cho phép những người đàn ông ở Ả Rập - Saudi theo dõi phụ nữ và điều khiển họ từ xa. Ứng dụng có tên Absher, được thiết kế để ghi danh hộ chiếu, giấy khai sinh một cách đơn giản. Nhưng khi sử dụng thực tế, người dùng còn thấy có một lựa chọn để định vị, điều khiển một 'đối tượng' khác bằng cách giới hạn hộ chiếu và không cho họ ra khỏi đất nước.
14 Tháng Hai 2019
Ngày Valentine năm 1990, bay 4 tỉ dặm từ Mặt trời, tàu vũ trụ Voyager 1 nhìn lại một lần cuối cùng để chụp lại tấm chân dung gia đình Hệ mặt trời đầu tiên. Ảnh chân dung hoàn chỉnh là bức tranh khảm 60 khung hình được tạo ra từ điểm mấu chốt 32 độ so với mặt phẳng hoàng đạo. Trong đó, các khung camera góc rộng của Voyager quét qua bên trong Hệ mặt trời ở bên trái, liên kết với quả bóng khí khổng lồ sao Hải Vương, hành tinh ngoài cùng của Hệ mặt trời, ở phía bên phải.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Canon được cho là chuẩn bị công bố một công nghệ ống kính hoàn toàn mới, có tên là Defocus Smoothing (làm mờ nền ảnh).
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) của Mỹ đã kiện cựu luật sư Apple Gene Levoff vì hành vi giao dịch nội gián để trục lợi.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, ông Gavin Newsom, Thống đốc California, đã đề xuất một khoản cổ tức kỹ thuật số, cho phép người dùng chia sẻ hàng tỷ USD do các công ty công nghệ ở tiểu bang đông dân nhất Mỹ kiếm được.