Facebook Âm Thầm Ra Mắt Ứng Dụng Hobbi

14 Tháng Hai 20206:15 SA(Xem: 16805)
Facebook Âm Thầm Ra Mắt Ứng Dụng Hobbi
Facebook Âm Thầm Ra Mắt Ứng Dụng Hobbi

Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook âm thầm ra mắt một ứng dụng mới khá giống với Pinterest, có tên là Hobbi. Đây cũng là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh, và được phát triển bởi một nhóm độc lập với hoạt động kinh doanh cốt lõi của Facebook, nhóm Thử nghiệm sản phẩm mới.

Hobbi sẽ giúp người dùn tổ chức và sắp xếp những hình ảnh của bạn theo từng chủ đề như nấu ăn, thể dục, nghệ thuật hay xây dựng. Mục đích là để người dùng tổng hợp những hình ảnh theo sở thích, hoặc theo dõi tiến trình của một công việc nào đó. Ví dụ, người dùng có thể tạo một dự án về quá trình học nấu một món ăn nào đó, sau đó đưa vào toàn bộ những hình ảnh chụp từ quá trình bắt đầu đến khi hoàn thành. Hobbi sẽ giúp tạo một bộ sưu tập để họ lưu trữ làm kỷ niệm, chia sẻ với bạn bè. Ứng dụng mới cũng có thể tạo video từ các hình ảnh trong bộ sưu tập.


Facebook đã giới thiệu nhóm Thử nghiệm sản phẩm mới hồi hè 2019, mục tiêu là phát triển những ứng dụng thử nghiệm bên ngoài hoạt động cốt lõi của công ty. Cho đến nay, các sản phẩm được ra mắt bởi nhóm Thử nghiệm gồm có một ứng dụng tạo meme có tên là Whale, mạng xã hội Bump, ứng dụng DJ nhạc AUX, nhưng nhìn chung chưa có sả phẩm nào thành công đáng kể.

Ứng dụng Hobbi được phát hành đầu tiên ở Colombia, Bỉ, Tây Ban Nha và Ukraine. Hiện ứng dụng Hobbi tương thích với các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch chạy iOS 11.0 trở lên.

54Vote
43Vote
33Vote
26Vote
14Vote
2.920
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.