Facebook Âm Thầm Ra Mắt Ứng Dụng Hobbi

14 Tháng Hai 20206:15 SA(Xem: 403)
Facebook Âm Thầm Ra Mắt Ứng Dụng Hobbi
Facebook Âm Thầm Ra Mắt Ứng Dụng Hobbi

Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook âm thầm ra mắt một ứng dụng mới khá giống với Pinterest, có tên là Hobbi. Đây cũng là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh, và được phát triển bởi một nhóm độc lập với hoạt động kinh doanh cốt lõi của Facebook, nhóm Thử nghiệm sản phẩm mới.

Hobbi sẽ giúp người dùn tổ chức và sắp xếp những hình ảnh của bạn theo từng chủ đề như nấu ăn, thể dục, nghệ thuật hay xây dựng. Mục đích là để người dùng tổng hợp những hình ảnh theo sở thích, hoặc theo dõi tiến trình của một công việc nào đó. Ví dụ, người dùng có thể tạo một dự án về quá trình học nấu một món ăn nào đó, sau đó đưa vào toàn bộ những hình ảnh chụp từ quá trình bắt đầu đến khi hoàn thành. Hobbi sẽ giúp tạo một bộ sưu tập để họ lưu trữ làm kỷ niệm, chia sẻ với bạn bè. Ứng dụng mới cũng có thể tạo video từ các hình ảnh trong bộ sưu tập.


Facebook đã giới thiệu nhóm Thử nghiệm sản phẩm mới hồi hè 2019, mục tiêu là phát triển những ứng dụng thử nghiệm bên ngoài hoạt động cốt lõi của công ty. Cho đến nay, các sản phẩm được ra mắt bởi nhóm Thử nghiệm gồm có một ứng dụng tạo meme có tên là Whale, mạng xã hội Bump, ứng dụng DJ nhạc AUX, nhưng nhìn chung chưa có sả phẩm nào thành công đáng kể.

Ứng dụng Hobbi được phát hành đầu tiên ở Colombia, Bỉ, Tây Ban Nha và Ukraine. Hiện ứng dụng Hobbi tương thích với các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch chạy iOS 11.0 trở lên.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.
19 Tháng Hai 2020
Ngay cả việc xác định thiên hà UGC 12591 là loại nào cũng là một khó khăn
19 Tháng Hai 2020
Các trung tâm sản xuất lớn ở Trung Quốc đang bắt đầu nới lỏng các biện pháp hạn chế giao thông và di chuyển của người dân trong khi chính quyền địa phương thúc đẩy các nhà máy bắt đầu tái sản xuất
19 Tháng Hai 2020
Các hành khách có kết quả thử nghiệm âm tính với coronavirus đã bắt đầu rời khỏi tàu du lịch Diamond Princess vào hôm thứ Tư (19/02/2020)
19 Tháng Hai 2020
Sau nhiều tháng quan sát và dự đoán, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, có vẻ như Apple sẽ ra mắt AirTag hoặc Apple Tag vào cuối năm 2020, có thể là vào quý ba.