Facebook Âm Thầm Ra Mắt Ứng Dụng Hobbi

Friday, February 14, 20206:15 AM(View: 17709)
Facebook Âm Thầm Ra Mắt Ứng Dụng Hobbi
Facebook Âm Thầm Ra Mắt Ứng Dụng Hobbi

Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook âm thầm ra mắt một ứng dụng mới khá giống với Pinterest, có tên là Hobbi. Đây cũng là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh, và được phát triển bởi một nhóm độc lập với hoạt động kinh doanh cốt lõi của Facebook, nhóm Thử nghiệm sản phẩm mới.

Hobbi sẽ giúp người dùn tổ chức và sắp xếp những hình ảnh của bạn theo từng chủ đề như nấu ăn, thể dục, nghệ thuật hay xây dựng. Mục đích là để người dùng tổng hợp những hình ảnh theo sở thích, hoặc theo dõi tiến trình của một công việc nào đó. Ví dụ, người dùng có thể tạo một dự án về quá trình học nấu một món ăn nào đó, sau đó đưa vào toàn bộ những hình ảnh chụp từ quá trình bắt đầu đến khi hoàn thành. Hobbi sẽ giúp tạo một bộ sưu tập để họ lưu trữ làm kỷ niệm, chia sẻ với bạn bè. Ứng dụng mới cũng có thể tạo video từ các hình ảnh trong bộ sưu tập.


Facebook đã giới thiệu nhóm Thử nghiệm sản phẩm mới hồi hè 2019, mục tiêu là phát triển những ứng dụng thử nghiệm bên ngoài hoạt động cốt lõi của công ty. Cho đến nay, các sản phẩm được ra mắt bởi nhóm Thử nghiệm gồm có một ứng dụng tạo meme có tên là Whale, mạng xã hội Bump, ứng dụng DJ nhạc AUX, nhưng nhìn chung chưa có sả phẩm nào thành công đáng kể.

Ứng dụng Hobbi được phát hành đầu tiên ở Colombia, Bỉ, Tây Ban Nha và Ukraine. Hiện ứng dụng Hobbi tương thích với các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch chạy iOS 11.0 trở lên.

54Vote
43Vote
33Vote
26Vote
14Vote
2.920
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Friday, November 30, 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Huawei Trung Quốc cảnh báo tham vọng dẫn đầu cuộc đua 5G của Mỹ có thể không thành hiện thực nếu Washington tiếp tục cấm công ty kinh doanh tại thị trường Mỹ.
Friday, November 30, 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Quân đội Mỹ đã chi ra 480 triệu USD để ký hợp đồng mua kính AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) HoloLens của Microsoft. Với hợp đồng mới, quân đội sẽ mua được 100,000 chiếc kính tương tác HoloLens phục vụ cho việc huấn luyện và chiến đấu.
Friday, November 30, 2018
Facebook đã từng cân nhắc việc bán dữ liệu người dùng cho một công ty thứ ba, cho dù hành động là vi phạm nhiều điều khoản mà Facebook đã từng cam kết. Khoảng cuối tháng 11/2018, một tài liệu PDF đã tiết lộ những bí mật mà Facebook không hề muốn công bố.
Friday, November 30, 2018
Người dùng thường ra quán cà phê ngồi xem phim khiêu dâm sắp tới sẽ không thể làm điều đó ở Starbucks, vì hãng đang lên kế hoạch cấm điều này.
Friday, November 30, 2018
Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.
Friday, November 30, 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo NBC News, công nghệ mùi kỹ thuật số là thứ mà tất cả chúng ta có thể trải nghiệm trong tương lai.