Samsung Cung Cấp Dịch Vụ Trải Nghiệm Tại Nhà, Tránh Nỗi Lo Nhiễm Coronavirus

18 Tháng Hai 20207:30 CH(Xem: 13085)
Samsung Cung Cấp Dịch Vụ Trải Nghiệm Tại Nhà, Tránh Nỗi Lo Nhiễm Coronavirus
Samsung Cung Cấp Dịch Vụ Trải Nghiệm Tận Nhà

Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.

Động thái mới nhấn mạnh những nỗ lực của ngành công nghiệp điện thoại thông minh toàn cầu, một trong những lĩnh vực công nghệ bị tổn thương nặng nề nhất bởi sự bùng phát dịch coronavirus ở Trung Quốc, nhằm giảm thiểu tác động đối với hoạt động kinh doanh.

Các nhà phân tích cho rằng dịch bệnh có thể làm giảm một nửa nhu cầu điện thoại thông minh trong quý đầu tiên tại Trung Quốc, thị trường điện thoại lớn nhất thế giới. Apple đã cảnh báo hôm thứ Hai (17/02/2020) rằng khó có thể đạt được mục tiêu doanh số, trong khi Xiaomi phải phát trực tiếp sự kiện ra mắt điện thoại thông minh vì lệnh cấm du lịch và các cuộc tụ tập đông người trên toàn quốc.


Samsung đã ra mắt một chiếc smartphone có thể gập lại và bộ ba mẫu Galaxy S20 mới trong tháng 02/2020. Hãng đã quyết định giảm mạnh số lượng “khu vực trải nghiệm” tại cửa hàng (từ 130 xuống còn 9 khu vực), nơi người tiêu dùng có thể trải nghiệm những chiếc điện thoại mới nhất, và hủy bỏ các sự kiện quảng cáo như “Galaxy fan parties” vì lo ngại về sự lây lan của dịch coronavirus.

Những khách hàng muốn dùng thử Galaxy S20 có thể ghi danh để hãng giao máy đến tận nhà, và có thể sử dụng thử trong tối đa 24 giờ. Một nhân viên giao hàng sẽ đến nhận lại máy. Tuy nhiên, dịch vụ dự kiến chỉ có ở một số khu vực của Hàn Quốc.

50Vote
40Vote
35Vote
20Vote
10Vote
35
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Biện pháp kiểm dịch bắt buộc ở Colombia sẽ được kéo dài thêm hai tuần nữa khi đất nước đang cố gắng ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19
06 Tháng Năm 2020
Một phân tích gene mới về virus Covid-19 được lấy từ hơn 7,600 bệnh nhân khắp thế giới cho thấy virus xuất hiện và lây nhanh ở người từ cuối năm 2019.
05 Tháng Năm 2020
Anh và Mỹ đã đưa ra một cảnh báo chung rằng các gián điệp mạng đang nhắm mục tiêu vào ngành y tế.
05 Tháng Năm 2020
Canada đã phái các y tá đến một cộng đồng bản địa xa xôi phía Bắc bị virus Covid-19 tấn công mạnh mẽ để tiến hành xét nghiệm và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe
05 Tháng Năm 2020
Pháp cáo buộc Apple đã làm suy yếu những nỗ lực của họ trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19
05 Tháng Năm 2020
trẻ em đang truy cập Internet ở độ tuổi ngày càng nhỏ hơn, trực tuyến lâu hơn và có nguy cơ bị bắt nạt trên mạng cao hơn vì đại dịch Covid-19 cầm chân chúng ở nhà.