Samsung Cung Cấp Dịch Vụ Trải Nghiệm Tại Nhà, Tránh Nỗi Lo Nhiễm Coronavirus

18 Tháng Hai 20207:30 CH(Xem: 12969)
Samsung Cung Cấp Dịch Vụ Trải Nghiệm Tại Nhà, Tránh Nỗi Lo Nhiễm Coronavirus
Samsung Cung Cấp Dịch Vụ Trải Nghiệm Tận Nhà

Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.

Động thái mới nhấn mạnh những nỗ lực của ngành công nghiệp điện thoại thông minh toàn cầu, một trong những lĩnh vực công nghệ bị tổn thương nặng nề nhất bởi sự bùng phát dịch coronavirus ở Trung Quốc, nhằm giảm thiểu tác động đối với hoạt động kinh doanh.

Các nhà phân tích cho rằng dịch bệnh có thể làm giảm một nửa nhu cầu điện thoại thông minh trong quý đầu tiên tại Trung Quốc, thị trường điện thoại lớn nhất thế giới. Apple đã cảnh báo hôm thứ Hai (17/02/2020) rằng khó có thể đạt được mục tiêu doanh số, trong khi Xiaomi phải phát trực tiếp sự kiện ra mắt điện thoại thông minh vì lệnh cấm du lịch và các cuộc tụ tập đông người trên toàn quốc.


Samsung đã ra mắt một chiếc smartphone có thể gập lại và bộ ba mẫu Galaxy S20 mới trong tháng 02/2020. Hãng đã quyết định giảm mạnh số lượng “khu vực trải nghiệm” tại cửa hàng (từ 130 xuống còn 9 khu vực), nơi người tiêu dùng có thể trải nghiệm những chiếc điện thoại mới nhất, và hủy bỏ các sự kiện quảng cáo như “Galaxy fan parties” vì lo ngại về sự lây lan của dịch coronavirus.

Những khách hàng muốn dùng thử Galaxy S20 có thể ghi danh để hãng giao máy đến tận nhà, và có thể sử dụng thử trong tối đa 24 giờ. Một nhân viên giao hàng sẽ đến nhận lại máy. Tuy nhiên, dịch vụ dự kiến chỉ có ở một số khu vực của Hàn Quốc.

50Vote
40Vote
35Vote
20Vote
10Vote
35
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2020
Văn phòng của Phó tổng thống cho biết ông Mourão đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính và sẽ tự cách ly tại Điện Jabiru, thủ đô Brasilia, nơi ở chính thức dành cho phó tổng thống.
25 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ đang đối mặt với khả năng chính phủ đóng cửa giữa đại dịch khi Tổng thống Donald Trump, tức giận với các thành viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội, đe dọa không ký phê chuẩn dự luật ngân sách chính phủ kèm gói cứu trợ Covid-19 trị giá 2.300 tỷ USD.
25 Tháng Mười Hai 2020
Lần đụng độ mới nhất giữa Apple và Facebook chỉ là diễn biến tiếp theo trong cuộc chiến kéo dài hơn thập kỷ giữa hai “Big Tech” trên thế giới.
25 Tháng Mười Hai 2020
Quyền Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Department of Homeland Security) Chad Wolf cho biết đang tiến hành điều tra nhà sản xuất TV TCL của Trung Quốc.
24 Tháng Mười Hai 2020
Không quan tâm tới công nghệ hay đối thủ cạnh tranh, điều mà các chuyên gia kinh tế quan tâm nhất chính là cách Apple sẽ kiếm tiền thông qua các dự án xe của mình ra sao.
24 Tháng Mười Hai 2020
Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.