Samsung Cung Cấp Dịch Vụ Trải Nghiệm Tại Nhà, Tránh Nỗi Lo Nhiễm Coronavirus

18 Tháng Hai 20207:30 CH(Xem: 13410)
Samsung Cung Cấp Dịch Vụ Trải Nghiệm Tại Nhà, Tránh Nỗi Lo Nhiễm Coronavirus
Samsung Cung Cấp Dịch Vụ Trải Nghiệm Tận Nhà

Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.

Động thái mới nhấn mạnh những nỗ lực của ngành công nghiệp điện thoại thông minh toàn cầu, một trong những lĩnh vực công nghệ bị tổn thương nặng nề nhất bởi sự bùng phát dịch coronavirus ở Trung Quốc, nhằm giảm thiểu tác động đối với hoạt động kinh doanh.

Các nhà phân tích cho rằng dịch bệnh có thể làm giảm một nửa nhu cầu điện thoại thông minh trong quý đầu tiên tại Trung Quốc, thị trường điện thoại lớn nhất thế giới. Apple đã cảnh báo hôm thứ Hai (17/02/2020) rằng khó có thể đạt được mục tiêu doanh số, trong khi Xiaomi phải phát trực tiếp sự kiện ra mắt điện thoại thông minh vì lệnh cấm du lịch và các cuộc tụ tập đông người trên toàn quốc.


Samsung đã ra mắt một chiếc smartphone có thể gập lại và bộ ba mẫu Galaxy S20 mới trong tháng 02/2020. Hãng đã quyết định giảm mạnh số lượng “khu vực trải nghiệm” tại cửa hàng (từ 130 xuống còn 9 khu vực), nơi người tiêu dùng có thể trải nghiệm những chiếc điện thoại mới nhất, và hủy bỏ các sự kiện quảng cáo như “Galaxy fan parties” vì lo ngại về sự lây lan của dịch coronavirus.

Những khách hàng muốn dùng thử Galaxy S20 có thể ghi danh để hãng giao máy đến tận nhà, và có thể sử dụng thử trong tối đa 24 giờ. Một nhân viên giao hàng sẽ đến nhận lại máy. Tuy nhiên, dịch vụ dự kiến chỉ có ở một số khu vực của Hàn Quốc.

50Vote
40Vote
35Vote
20Vote
10Vote
35
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, lần đầu tiên sau 19 năm, các nhà khoa học phát hiện ra một chủng HIV hoàn toàn mới.