Samsung Cung Cấp Dịch Vụ Trải Nghiệm Tại Nhà, Tránh Nỗi Lo Nhiễm Coronavirus

18 Tháng Hai 20207:30 CH(Xem: 13038)
Samsung Cung Cấp Dịch Vụ Trải Nghiệm Tại Nhà, Tránh Nỗi Lo Nhiễm Coronavirus
Samsung Cung Cấp Dịch Vụ Trải Nghiệm Tận Nhà

Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.

Động thái mới nhấn mạnh những nỗ lực của ngành công nghiệp điện thoại thông minh toàn cầu, một trong những lĩnh vực công nghệ bị tổn thương nặng nề nhất bởi sự bùng phát dịch coronavirus ở Trung Quốc, nhằm giảm thiểu tác động đối với hoạt động kinh doanh.

Các nhà phân tích cho rằng dịch bệnh có thể làm giảm một nửa nhu cầu điện thoại thông minh trong quý đầu tiên tại Trung Quốc, thị trường điện thoại lớn nhất thế giới. Apple đã cảnh báo hôm thứ Hai (17/02/2020) rằng khó có thể đạt được mục tiêu doanh số, trong khi Xiaomi phải phát trực tiếp sự kiện ra mắt điện thoại thông minh vì lệnh cấm du lịch và các cuộc tụ tập đông người trên toàn quốc.


Samsung đã ra mắt một chiếc smartphone có thể gập lại và bộ ba mẫu Galaxy S20 mới trong tháng 02/2020. Hãng đã quyết định giảm mạnh số lượng “khu vực trải nghiệm” tại cửa hàng (từ 130 xuống còn 9 khu vực), nơi người tiêu dùng có thể trải nghiệm những chiếc điện thoại mới nhất, và hủy bỏ các sự kiện quảng cáo như “Galaxy fan parties” vì lo ngại về sự lây lan của dịch coronavirus.

Những khách hàng muốn dùng thử Galaxy S20 có thể ghi danh để hãng giao máy đến tận nhà, và có thể sử dụng thử trong tối đa 24 giờ. Một nhân viên giao hàng sẽ đến nhận lại máy. Tuy nhiên, dịch vụ dự kiến chỉ có ở một số khu vực của Hàn Quốc.

50Vote
40Vote
35Vote
20Vote
10Vote
35
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.