Thương Hiệu Thời Trang Forever 21 Đã Được Mua Lại

20 Tháng Hai 20205:40 SA(Xem: 12063)
Thương Hiệu Thời Trang Forever 21 Đã Được Mua Lại
Forever 21 Mỹ Đã Được Mua Lại

Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.

Ba chủ sở hữu mới, Authentic Brands, Simon Property và Brookfield Property, cũng muốn chuỗi 450 cửa hàng Forever 21 tiếp tục mở cửa tại Mỹ. Forever 21 đã nộp đơn xin phá sản vào tháng 09/2019 do các khoản lỗ từ các cửa hàng quốc tế. Authentic Brands là một công ty quản lý thương hiệu, Simon Property điều hành trung tâm thương mại và Brookfield Property điều hành các tài sản thương mại.

Là một phần của cải cách, Forever 21 có kế hoạch ra mắt các dòng trang sức, giày dép và túi xách mới. Thương hiệu thời trang cũng đang tìm kiếm một giám đốc điều hành mới để thúc đẩy công ty tiến lên.

Ba chủ sở hữu mới của Forever 21 muốn hợp tác với các đối tác hiện có và tìm kiếm các đối tác mới để mở rộng ở Châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á, cũng như Trung Quốc.

Forever 21 có khoảng 600 cửa hàng trên toàn cầu trên 57 quốc gia. Khi nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 tại Mỹ vào năm 2019, Forever 21 cho biết đã lên kế hoạch rút khỏi hầu hết các thị trường ở Châu Á và Châu Âu, nhưng sẽ vẫn ở lại Mexico và Mỹ Latinh.

Một số nhà phân tích cho biết Forever 21 đã lạc lối và không còn được những người mua sắm trẻ tuổi ở Mỹ ủng hộ, trong khi những người trẻ tuổi đa số chuộng quần áo giá rẻ. Với trụ sở tại Los Angeles, Forever 21, cũng như nhiều đối thủ truyền thống, đã phải vật lộn với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các nhà bán lẻ trực tuyến.


54Vote
40Vote
33Vote
23Vote
18Vote
2.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.